Thời đại công nghệ phát triển việc mua sim số đẹp đã không còn là việc khó khăn với những đại gia dư giả về tài chính. Nhưng với những người không có tiềm lực kinh tế lớn thì việc chọn lựa một số điện thoại đắt tiền là điều cần phải cân nhắc. Vậy mua sim thế nào để được số đẹp với giá thành hợp lý? Tindichvu.com xin chia sẻ “Thủ thuật mua sim online chọn số đẹp với giá thành hợp lý”.

1. Chọn số đẹp với giá rẻ nhất như thế nào?

Sim số đẹp là một loại hàng hóa đặc biệt, càng để lâu càng có giá trị, nhưng không phải là tất cả. Cũng có những loại có thể giữ để đầu cơ lâu dài, vẫn có những loại cần bán nhanh mà chỉ có những người trong nghề mới hiểu.

Theo chia sẻ của chị Phạm Thùy Linh, nhân viên bán sim số đẹp đã hơn 10 năm ở Hà Nội: “Thông thường những đại lý kinh doanh sim với số lượng lớn sẽ có một số lượng nhỏ các loại sim vì một lý do nào đó họ cần phải bán nhanh như: sim đã đến hạn phải kích hoạt theo quy định, sim cam kết đại lý không còn khả năng thanh toán, hay cũng có thể áp lực ngân hàng đến ngày đáo hạn,… Đây là cơ hội cho người mua đã tìm đúng loại sim họ cần bán, loại này thường bán với giá rất rẻ và chỉ bán trong ngày hôm đó. Sang ngày hôm sau có thể họ không có nhu cầu bán nữa, hoặc cũng có thể đại lý khác nhanh tay hơn đã ôm lại bán với giá cao hơn”.

Để tìm được danh sách những sim này cũng không quá khó vì nó thường được xếp ở các vị trí bắt mắt với các tên gọi ấn tượng khác nhau như “Sim giá tốt trong ngày” trên website: sieuthisimthe.com hay sim hot trong ngày,…

Ngoài cách tìm được danh sách những loại sim của đại lý cần bán nhanh để chọn được giá rẻ thì việc tìm số đẹp trên các website có nền tảng công nghệ tốt, thiết kế hiện đại với trải nghiệm người dùng cũng là điều cần quan tâm. Với chức năng lọc tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể chọn lọc được nhà mạng, đầu số đẹp, phân loại số đẹp, mức giá, chọn theo năm sinh của người dùng. Ấn tượng hơn cả là có thể xem sim hợp tuổi người dùng theo phong thủy với công cụ tra sim phong thủy khoa học, thông minh khách hàng có thể đưa ra sự so sánh giá giữa các số gần giống nhau để đưa ra quyết định chọn số đẹp với giá thành hợp lý hơn.

2. Mua sim online như thế nào là an toàn nhất?

Nguyên tắc mua sim số đẹp có giá trị lớn là chỉ thanh toán sau khi nhận sim kiểm tra thông tin chính xác. Cách kiểm tra thông tin thuê bao bằng cách lắp sim vào máy và soạn tin nhắn với cú pháp “TTTB gửi 1414”. Tin nhắn phản hồi của nhà mạng là thông tin chi tiết bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp. Với thông tin cá nhân chính xác như trên là để khẳng định số thuê bao đã thuộc quyền sở hữu của người mua sim, chủ thuê bao mới có thể sử dụng thông tin cá nhân để xin cấp lại sim tại các điểm giao dịch của nhà mạng trong trường hợp không may bị hỏng sim, cháy sim, hay mất sim.

Mua bán online đã trở thành một xu hướng phổ biến trong xã hội phát triển nhưng với những mặt hàng có giá trị lớn như sim số đẹp đòi hỏi sự cân nhắc cẩn trọng hơn. Mong sao những chia sẻ kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn chọn được một số điện thoại đẹp như ý với một giá thành hợp lý nhất khi mua sim online.

Siêu Thị Sim Thẻ – Đại Lý Phân Phối Sim Số Đẹp Giá Rẻ

Địa chỉ : 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0989.575.575 – 0909.575.575

Website: https://sieuthisimthe.com/