Dù bạn sử dụng tab ẩn danh để truy cập internet thì những thông tin như vị trí, tài khoản,.. vẫn còn lưu lại ở đâu đó trong không gian mạng rộng lớn. Vậy làm thế nào để truy cập internet mà không sợ bị lộ những thông tin trên? Dưới đây là TOP 5 phần mềm Fake IP miễn phí trên máy tính giúp bạn giấu toàn bộ thông tin để lướt web an toàn hơn.

top-5-phan-mem-fake-ip-mien-phi

Fake IP là gì?

Để kết nối với trang web bạn phải thông qua một địa chỉ IP. Địa chỉ IP này được nhà cung cấp mạng quản lý, thế nên vẫn có thể bị lấy thông tin. Vậy giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IP.

Fake IP hỗ trợ:

  • Tạo địa chỉ IP giả, bảo mật được thông tin trên Internet và tránh sự theo dõi của hacker.
  • Dễ dàng Fake IP sang các nước khác, ví dụ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…
  • Vượt Firewall (Tường lửa) của 1 số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

TOP 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất trên máy tính

Hotspot Shield

top-5-phan-mem-fake-ip-mien-phi-1

Hotspot Shield cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP khi truy cập mạng xã hội, xem video, tin tức, chơi game,… Các thông tin trên Internet hay địa chỉ IP thật của người dùng đều được bảo mật an toàn. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn IP Việt Nam. Như vậy, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn.

Ultrasurf

top-5-phan-mem-fake-ip-mien-phi-2

Cũng giống như Hotspot Shield, Ultrasurf giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn thông qua bộ mã nguồn, vượt Firewall cũng như thay đổi Proxy. Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo sự riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet. Đồng thời, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

FreeGate

top-5-phan-mem-fake-ip-mien-phi-3

Phần mềm FreeGate sở hữu nhiều tính năng như:

  • Tự động thay đổi địa chỉ IP.
  • Bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ.
  • Chặn web giúp bạn tự do truy cập được Website,.
  • Tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng.
  • Tự động xóa lịch sử truy cập và độ tương thích cao.

Chắn chắn phần mềm này sẽ làm bạn hài lòng.

DNS Jumper

top-5-phan-mem-fake-ip-mien-phi-4

DNS Jumper có chức năng thay đổi DNS, tên miền giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp địa chỉ IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới đều chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS….

SafeIP

top-5-phan-mem-fake-ip-mien-phi-5

Cuối cùng là SafeIP, phần mềm này sẽ ẩn IP thật và truy cập Internet bằng IP giả. SafeIP còn cho phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại, phát hiện những thông báo Website bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Ngoài ra, phần mềm này cũng chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ URL, bảo vệ Wifi, bảo vệ trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

Trên đây là TOP 5 phần mềm Fake IP miễn phí cho máy tính hiện nay. Các bạn hãy tải về để truy cập internet an toàn hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!