Trải nghiệm mạng 4G Viettel lần đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ ngay
Trải nghiệm mạng 4G Viettel lần đầu tiên tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Đăng ký 3G Viettel đã và đang rất được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Một điều bất ngờ hơn nữa dành cho người sử dụng mạng Viettel đó là mọi người sẽ được trải nghiệm mạng 4G Viettel lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 12/12/2015 với những nỗ lực của tập đoàn viễn thông quân đội đem lại sự tiện ích tối đa cho người dùng.

Mạng 4G là gì? Những lợi ích của nó như thế nào? Đây là câu hỏi không ít người đặt ra bởi ở nước ngoài mạng 4G đã trở nên quá phổ biến từ năm 2014. Tháng 12/2015 này Việt Nam chúng ta mới được trải nghiệm mạng di động tốc độ cao này và tỉnh được thử nghiệm đầu tiên là Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm:

Mạng di động 4G Viettel

Trải nghiệm mạng di động 4G Viettel

Mạng 4G Viettel được phủ trên 200 trạm phát sóng tại TP Vũng Tàu, Bà Rịa và huyện Long Điền. Chính vì thế các chủ thuê bao tại đây có thể chuyển đổi miễn phí từ 3G sang 4G để trải nghiệm tiện ích này.

Lần đầu tiên được thử nghiệm tại Việt Nam do đó tổng tập đoàn viễn thông quân đội Viettel thông báo sẽ mở rộng trên tất cả các tỉnh thành trước dịp tết âm lịch để mọi người trên toàn quốc đều có thể sử dụng mạng di động 4G.

Bên cạnh đó, các nhà mạng khác như Mobifone hay Vinaphone cũng đang tiến hành thử nghiệm cho các nhân viên của mình và sẽ sớm đưa vào hoạt động trên cả nước để người dùng sử dụng.

Tiện ích khi dùng mạng 4G Viettel

  • Tốc độ đường truyền từ 40 – 80Mbs cao hơn 7 lần so với mạng 3G.
  • Xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức với tốc độ cực cao.
  • Tha hồ liên lạc với bạn bè người thân ở trong và ngoài nước qua sóng Online

Chỉ được thử nghiệm của một tỉnh tuy nhiên sức thu hút của mạng 4G của Viettel là rất lớn và tạo cho người dùng một sự an tâm khi không phải than phiền về tốc độ mạng của di động.

Để lại bình luận của bạn về công nghệ 4G Viettel này nhé!

Video so sánh tốc độ của 3G và 4G