Có rất nhiều cách để nạp tiền Vinaphone vào tài khoản có thể kể đến như: Nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone, nạp tiền Online, hay bắn tiền Vinaphone. Bài viết sau đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cho các bạn 3 cách nạp tiền điện thoại Vinaphone mới nhất 2019 và được sử dụng phổ biến nhất.

Tổng hợp các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone mới nhất 2019

Cách nạp tiền trực tuyến Vinaphone thanh toán Online

Cách này chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng đáp ứng được 2 điều kiện sau:

  • Sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet. (Các bạn có thể đăng ký gói cước Ezcom 3G Vinaphone để sử dụng hoặc kết nối bằng Wifi).
  • Có tài khoản thẻ ATM ngân hàng đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (Internet Banking) và có đủ tiền trong tài khoản.

Cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước và trả sau

Dùng thẻ cào để nạp tiền điện thoại là cách thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi chỉ cần có thẻ cào là các bạn có thể thao tác nạp ngay trên bàn phím điện thoại:

      Bấm *100*Mã-số-thẻ# GỌI

Trong đó: Mã-số-thẻ là mã số nằm dưới lớp tráng bạc. Lưu ý cần nhập chính xác mã số này.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone qua tổng đài 18001094

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài 18001094, chọn phím 1 (nghe Tiếng Việt) hoặc chọn phím 2(nghe Tiếng Anh) sau khi nghe giới thiệu của tổng đài.
  • Bước 2: Để nạp thẻ cho thuê bao của mình, bấm chọn phím 1. (Bấm phím 2 nếu có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác).
  • Bước 3: Tiếp tục Nhập mã thẻ và nhấn phím #. (Trường hợp nạp tiền cho thuê bao khác thì cần tiếp tục nhập thêm số điện thoại muốn nạp nhấn phím # để kết thúc).

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước và đã có sẵn mã thẻ cào điện thoại.

>>> XEM THÊM Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước hiện có chỉ với 1 bước

Hãy lựa chọn 1 hình thức nạp thẻ điện thoại Vinaphone phù hợp để gia tăng tài khoản cho thuê bao đang dùng nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công nhé!