Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mạnh thì việc trao đổi thông tin với nhau ít nhiều đều dùng đến mạng Internet và Gmail là một công cụ thực sự hữu ích cho người dùng. Với những đặc điểm thuận lợi cho việc giao lưu liên lạc Gmail dần dần trở thành một “công cụ” không thể thiếu. Và dưới đây 3 tính năng hay của Gmail bạn cần biếttindichvu.com truyền tải đến với hi vọng giúp bạn hoàn thiện hơn trong kĩ năng xử lý với Gmail.

Là một công cụ của Google chính vì vậy Gmail được xem là rất mạnh mẽ và nhiều tính năng bên cạnh mục đích để truyền liên lạc với nhau.

Tiện ích của việc dùng Gmail

  • Trao đổi thông tin, liên lạc một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.
  • Bảo mật hoàn toàn với những thông tin mà bạn cần liên lạc.
  • Đơn giản, dễ sử dụng đó là điểm mạnh lớn nhất của Gmail.
  • Bộ lưu trữ lớn giúp người dùng lưu trữ được nhiều thông tin hơn.

3 tính năng cần biết ở Gmail

Hiển thị danh sách Email dạng Outlook

Để làm được điều này bạn vào phần Cài đặt chọn Lab sau đó chọn Ngăn xem trước => Bật => Lưu thay đổi.

Tính năng cần biết của Gmail

Sau khi thiết lập xong chúng ta sẽ được hình như bên dưới.

Tính năng của Gmail

Với kiểu hiển thị như thế này sẽ giúp người dùng Gmail duyệt nhanh hơn và thuận tiện cho những ai đã quen Microsoft Outlook.

Tạo đường dẫn để truy vấn Email nhanh khi cần thiết

Đây là một tính năng hết sức tuyệt vời mà Gmail mang đến cho người dùng. Để tìm các thông tin, email quan trọng thì tiện ích này của Gmail sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tính năng của Gmail

Để thực hiện bạn cần vào Cài đặt Gmail chọn Lab chọn Liên kết nhanh => Bật =>Lưu thay đổi

Đăng xuất Gmail từ xa

Bạn đăng nhập Gmail tại một nơi làm việc nào đó chẳng hạn như văn phòng hay quán Internet nhưng quên đăng xuất khi về nhà. Rất may cho bạn là Gmail có tính năng đăng xuất từ xa để bạn có thể bảo vệ thông tin của mình một cách an toàn nhất. Để làm được điều đó bạn cần thực hiện như sau: Kéo xuống dưới cùng của Gmail bạn sẽ thấy dòng chữ hoạt động cách đây xx giờ trước. Bạn bấm vào chi tiết. Sau đó bạn sẽ thấy những cửa sổ hiện lên để giúp bạn đăng xuất.

Tính năng của Gmail

Qua 3 tính năng tuyệt vời như kể trên có thể giúp cho bạn hoàn thành thêm kĩ năng về việc sử dụng Gmail để làm việc, liên lạc hoặc truyền đạt thông tin đến bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN VỀ NHỮNG TÍNH NĂNG NÀY NHÉ!