Mạng xã hội Zalo đã và đang trở nên rất được ưa chuộng bởi những tính năng và tiện ích đơn giản của nó dễ sử dụng, bắt mắt đối với người dùng. Chính bởi vậy, thủ thuật Mobile hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 3 tính năng thú vị dành cho những tín đồ Zalo. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Tính năng của Zalo

Lợi ích khi sử dụng Zalo

Những tính năng của Zalo sẽ giúp bạn:

  • Hạn chế được sự phức tạp từ cộng đồng mạng.
  • Ít bị quấy rối bởi những nhóm lạ và người lạ.
  • Quản lý bảo mật tốt.
  • Đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng và icon tuyệt vời.
  • Có thể gọi video nhắn tin miễn phí với bạn bè người thân.

Top 3 tiện ích của Zalo bạn nên biết?

Gửi ảnh HD

Đây được xem là tính năng làm cho Zalo trở nên rất được ưa chuộng. Khác với Facebook khi gửi hình sẽ co lại và dễ vỡ hình. Đối với Zalo bạn có thể gửi hình chất lượng cao cho bạn bè, người thân thoải mái.

Gửi ảnh HD trên Zalo

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần tích vào chức năng này mỗi khi gửi ảnh cho một ai đó. Nếu bạn không chọn thì hình ảnh sẽ gửi chất lượng bình thường.

Chọn bạn chia sẻ nhật ký

Với tính bảo mật cao của mình mới đây Zalo đã giới hạn chức năng quyền xem Nhật ký. Theo đó cũng như Facebook bạn có thể chia sẻ nhật ký của mình cho toàn bộ bạn bè hoặc có thể cho một vài người được chọn hoặc cũng có thể cho riêng mình. Tính năng này rất có lợi đối với người dùng bởi sự riêng tư là điều cần thiết với mỗi người.

Trạng thái âm thanh

Trạng thái âm thanh trên Zalo

Ngoài chia sẻ hình ảnh, Zalo còn cho phép bạn chia sẻ âm thanh. Đây là điều mà Facebook chưa làm được. Ví dụ như bạn đang nghe một đoạn nhạc cực hay và muốn chia sẻ ngay cho bạn bè mình bạn có thể chọn biểu tượng Micro để thu âm. Sau đó bạn có thể gửi được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các icon emotion cho riêng mình.

Trên đây là 3 tính năng tuyệt vời của Zalo mà bạn nên biết khi sử dụng. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN VỀ MẠNG XÃ HỘI ZALO NÀY!