Dịch vụ MCA của Vietnamobile là một tiện ích báo cuộc gọi nhỡ, giúp các chủ thuê bao nắm được thông tin các số điện thoại đã liên lạc cho mình trong thời gian tắt nguồn điện thoại, để chế độ bay hoặc khi người dùng ở trong vòng phủ sóng Vietnamobile yếu.

Dưới đây, Tindichvu sẽ hướng dẫn chi tiết về thông tin, cách đăng ký tiện ích báo cuộc gọi nhỡ MCA này.

Đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Lưu ý trước với bạn đọc là dịch vụ này chỉ có thể cho bạn biết các cuộc gọi mà bạn bỏ lỡ, chứ không bao gồm cả báo tin nhắn lỡ đến điện thoại của bạn.

Dịch vụ MCA của Vietnamobile sẽ giúp chủ thuê bao của mạng Vietnamobile nắm bắt các số điện thoại đã liên lạc với mình nhưng không thể thực hiện vì một số lý do khách quan như hết pin, vùng phủ sóng yếu,…. .

Nhờ vậy, người dùng sẽ phần nào yên tâm khi có thể chậm trễ trong một vài liên hệ quan trọng chứ không cần tiếc nuối vì đã không thể biết cuộc gọi nhỡ Vietnamobile.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ báo gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Hiện tại, nhà mạng Vietnamobile đang triển khai hai gói thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile: gói cơ bản và gói nâng cao, tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng sử dụng, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai gói sau:

>>> Đừng bỏ qua:  Cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile miễn phí

Gói thông báo gọi nhỡ MCA cơ bản

  • Cú pháp đăng ký:       DK MCA gửi 2626
  • Cước dịch vụ: 6000 đồng một tháng

Thông tin gói cước:

Đây là gói thông báo cuộc gọi nhỡ một chiều cho chủ thuê bao Vietnamobile.

Sau khi đăng ký, nhà mạng sẽ gửi một tin nhắn bao gồm về số điện thoại, ngày giờ đã gọi đến nhưng thuê bao của bạn tắt máy hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng, đến số điện thoại Vietnamobile đã đăng ký và thanh toán cước gói này.

Gói cước báo gọi nhỡ Vietnamobile này sẽ tự động gia hạn hàng tháng.

Chú ý: Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa hoặc dùng một gói khác thì quý khách vui lòng soạn tin huỷ gói MCA theo cú pháp như sau: HUY MCA gửi 2626.

Gói thông báo gọi nhỡ MCA nâng cao

  • Cú pháp đăng ký:      DK MCAB gửi 2626
  • Cước dịch vụ: 9000 đồng một tháng

Thông tin gói cước:

Đây là gói thông báo gọi nhỡ Vietnamobile hai chiều, tức là, một khi có thuê bao gọi đến người dùng Vietnamobile mà không liên lạc được do máy bạn hết pin, sóng yếu… thì nhà mạng Vietnamobile sẽ lập tức gửi một tin nhắn thông báo là gọi nhỡ cho người gọi, và một tin nhắn đến số Vietnamobile bị nhỡ.

Như vậy, gói cước này về cơ bản là tương tự như gói trước, tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn báo nhỡ cho cả bên gọi và bên được gọi, giúp hai bên ghi nhớ tạm thời cuộc gọi lỡ.

>>> Đừng bỏ qua:  Tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

Gói cước báo gọi nhỡ nâng cao này cũng sẽ tự %9