Với dịch vụ ứng tiền Vietnamobile hiện nay đã giúp cho nhiều khách hàng có thể liên lạc với bạn bè người thân trong những lúc hết tiền nhưng chưa nạp thẻ được. Tuy nhiên cũng nhiều người chưa biết đến cách ứng tiền Vietnamobile như thế nào? Bài viết của tin tức Vietnamobile hôm nay sẽ giúp cho bạn tìm hiểu cách ứng tiền Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất.

Ứng tiền Vietnamobile là dịch vụ tiện ích của nhà mạng nhằm giúp cho người dùng không bị gián đoạn cuộc gọi hoặc nhắn tin khi đang trò chuyện với bạn bè. Đây đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi điện thoại hết tiền.

Cách ứng tiền Vietnamobile

Điều kiện để được ứng tiền Vietnamobile

Để được ứng tiền Vietnamobile thì thuê bao của bạn cần đạt được các yêu cầu như sau:

  • Thuê bao phải hoạt động 3 tháng từ ngày kích hoạt.
  • Phải sử dụng tài khoản chính trước đó tối thiểu 15.000đ.
  • Thuê bao đã được nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng với mức giá 20.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn tham gia ứng tiền với mức giá quy định.
  • Bạn phải hoàn trả tiền ứng trước đó.

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile đơn giản

Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền Vietnamobile thì lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn tham gia ứng tiền với các mức cho bạn lựa chọn từ 5000đ – 50.000đ. Mỗi thuê bao sẽ có được một mức ứng tiền khác nhau. Lúc này nếu bạn muốn ứng tiền thì soạn tin nhắn: Y gửi 900. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền thì bạn soạn tin nhắn: TC gửi 900.

Lưu ý: Khi bạn từ chối ứng tiền Vietnamobile thì đến khi muốn sử dụng lại bạn cần soạn DK gửi 900.

Cách ứng tiền Vietnamobile

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile

  • Cước phí dịch vụ là 10% – 12% số tiền được ứng.
  • Tin nhắn đề nghị ứng tiền chỉ hoạt động trong 24h.
  • Thời hạn để bạn trả tiền ứng là 2 tháng.
  • Tiền ứng sẽ được thanh toán khi bạn nạp thẻ vào tài khoản với cách tính như sau: Nếu số tiền ứng và phí lớn hơn tiền trong tài khoản chính khi nạp thẻ thì dịch vụ ứng tiền sẽ trừ 80% vào tài khoản chính. Số tiền còn lại trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo. Hoặc nếu số tiền trong tài khoản chính lớn hơn tiền ứng và phí thì dịch vụ sẽ trừ 100% vào tài khoản chính.

Hi vọng với cách ứng tiền Vietnamobile trên đây sẽ giúp cho các bạn hình dung và sử dụng thoải mái những tiện ích mà nhà mạng mang lại cho người dùng.

Chúc các bạn thành công và vui vẻ!