Việc sử dụng facebook đôi khi lại khiến bạn cảm thấy bị làm phiền. Đơn giản chỉ cần lươt news feed xem tin tức. Nhưng trạng thái Online của bạn lại khiến cho mọi người nhìn thấy và muốn trò chuyện. Có rất nhiều người rất cần sự riêng tư. Luôn muốn mình có khoảng không gian riêng. Nếu bạn muốn hoạt động trên facebook nhưng lại không muốn người khác thấy biểu tượng Online. Hãy xem ngay cách ẩn trạng thái Online trên Messenger đơn giản dưới đây.

ẩn trạng thái Online trên Messenger

Các ứng dụng mạng xã hội đều có tính năng hiển thị bạn bè đang Online. Chính nhờ tính năng này mà người khác biết được ai đang online để pm nói chuyện, nhắn tin. Vì thực sự không phải ai cũng Online 24/7. Cũng chính vì như vậy mà người dùng đánh mất sự riêng tư. Với cách ẩn trạng thái online trên Messenger mà Tindichvu chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn không cho người khác biết mình đang trực tuyến.

Cách ẩn trạng thái online trên Messenger điện thoại đơn giản nhất

Đây là cách làm đối với Messenger phiên bản mới. Vì đã được update lên nên Messenger đã đổi vị trí của phần ẩn hoạt động. Trước tiên bạn mở ứng dụng Messenger lên và bấm vào phần Home và chọn ảnh đại diện của bạn.

ẩn trạng thái Online trên Messenger

Tiếp theo chọn phần “Trạng thái hoạt đông” đối với tiếng Việt, hoặc “Active Status” đối với tiếng Anh.

ẩn trạng thái Online trên Messenger

Chọn Off để tắt phần hoạt động trực tuyến.

ẩn trạng thái Online trên Messenger

Như vậy bạn đã tắt trò chuyện trên facebook. Người khác sẽ không nhìn thấy biểu tượng hoạt động của bạn trên facebook nữa.

> Cách chặn tin nhắn Spam hiệu quả trên facebook

** Lưu ý: việc này cũng tương đương rằng bạn sẽ không thấy được bạn bè của mình đang hoạt động.

Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã ẩn trạng thái Online trên Messenger. Thật đơn giản đúng không nào. Cách này sẽ dễ dàng thực hiện trên cả điện thoại Android lẫn IOS.