Với các thông tin yêu cầu bổ sung thông tin người dùng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone được nhiều người quan tâm mấy ngày qua. Trong bài viết này, quý khách sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim để quý khách có thể tiếp tục quá trình sử dụng thuê bao của mình, đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Hướng dẫn cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim tại nhà

Link tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile

– Bước 1: Để có thể thực hiện việc kiểm tra, bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim quý khách cần phải truy cập vào địa chỉ: https://www.vietnamobile.com.vn/tracuutttb

– Bước 2: Sau khi quý khách truy cập thành công vào điạ chỉ này, quý khách sẽ cần phải thực hiện nhập số điện thoại Thánh Sim mà mình đang sử dụng vào ô nhập như hình dưới.

– Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc kiểm tra thuê bao Thánh Sim mà quý khách đã vừa nhập, các thông báo hiển thị với Sim Vietnamobile như sau:

  • Trường hợp 1: Thông báo “Error” hay “Bạn không nằm trong danh sách phải cập nhật thông tin”.

–> Thì chúc mừng quý khách, quý khách sẽ không cần phải cần phải cập nhật thêm thông tin cho thuê bao Thánh Sim, Vietnamobile của mình.

  • Trường hợp 2: Hệ thống báo nhập Mã bí mật (Mã OTP) hệ thống Vietnamobile gửi tin nhắn có chứa mã OTP tới thuê bao Vietnamobile vừa nhập của quý khách.

–> Thì quý khách sẽ cần phải nhập mã vừa nhận được vào ô nhập.

–> Lúc này quý khách sẽ cần phải lần lượt nhập các thông tin mà hệ thống cần yêu cầu quý khách phải nhập trong danh sách. Sau đó ấn chọn Xác nhận để kết thúc quá trình bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim này.

Cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile tại quầy

Với những ai đã kiểm tra bổ sung thông tin cho Vietnamobile, mà quý khách không nằm trong danh sách này, tuy nhiên khi quý khách thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile, quý khách lại thấy các thông tin thuê bao này không trùng khớp với quý khách. Lúc này quý khách sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của Vietnamobile để thực hiện thay đổi thông tin.

Các thủ tục cần thiết để bổ sung thông tin cho Vietnamobile tại quầy.

  • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu.
  • Sim, số thuê bao mà quý khách sử dụng muốn bổ sung, cập nhật lại thông tin Vietnamobile.
  • Ảnh chân dung.

Thời gian làm việc các địa điểm giao dịch Vietnamobile: Sáng: 7h30-11h30, chiều: 13h30-17h30 bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra, quý khách có thể gọi điện tới số tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ với trường hợp này:

Số tổng đài Vietnamobile: 789 (miễn phí với các thuê bao Vietnamobile)

Các khuyến mãi khi đã bổ sung thông tin Vietnamobile, Thánh Sim thành công

Khi quý khách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim thành công, chúng ta sẽ có:

  • 15 phút gọi nội mạng miễn phí áp dụng cho các thuê bao Thánh Sim.
  • Với các thuê bao Sim khác của Vietnamobile: Sẽ cộng 10.000đ vào tài khoản nội mạng.

Như vậy, quý khách đã vừa đi tìm hiểu về cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim cũng như làm sao để bổ sung thông tin thuê bao Vietnamobile khi các thông tin mà quý khách sử dụng không chính xác rồi đấy!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone