Link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone

Chia sẻ ngay
Link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone
5 (100%) 1 vote

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobile là một trong những thủ thuật đang được nhiều người tìm kiến hiện nay để người dùng có thể biết mình có nằm trong diện danh sách bổ sung thông tin người dùng. Và để giúp quý khách thực hiện điều này tại nhà. Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ tổng hợp các Link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone

1. Link tra cứu thông tin thuê bao Viettel

Đối với những ai đang sử dụng nhà mạng chúng ta có thể truy cập tra cứu thông tin thuê bao Viettel như sau:

Quý khách truy cập link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel.

Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, tại đây quý khách sẽ nhập số thuê bao Viettel mà mình muốn kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao. Lúc này hệ thống sẽ hiển thi các kết quả như sau để quý khách biết.

  • Trường hợp 1: Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND, ảnh chụp chân dung KH: Khi quý khách nhận được thông tin này thì thuê bao của quý khách vẫn chưa đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân, quý khách sẽ cần phải tới các trung tâm giao dịch Viettel để hoàn thành việc bổ sung thông tin khách hàng.
  • Trường hợp 2: Thuê bao không nằm trong danh sách cần cập nhật lại thông tin theo nghị định 49/2017/NĐ-CP: Khi quý khách nhận được thông báo này, thì quý khách sẽ hoàn toàn không cần phải thực hiện việc bổ sung thêm thông tin thuê bao mà mình đang sử dụng.
  • Trường hợp 3: Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin: Đây là thông báo người sử dụng sim chính chủ đã được cập nhật thông tin từ trước, và thuê bao của bạn sẽ không nằm trong hệ thống, danh sách cần phải cập nhật thông tin người dùng này.

2. Link tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone

– Bước 1: Đối với các thuê bao Vinaphone, quý khách sẽ cần phải truy cập vào địa chỉ tra cứu thông tin thuê bao

Tại đây quý khách sẽ nhập mã Capcha, và nhập số điện thoại sau đó ấn chọn mục Lấy mã xác thực.

– Bước 2: Sau khi quý khách đã lấy được mã xác thực, chúng ta sẽ điền vào ô mã xác thực và lựa chọn mục Tra cứu.

  • Trong trường hợp quý khách nhận được thông báo thuê bao của quý khách đã đầy đủ số ảnh theo nghị định 49/2017/NĐ-CP của chính phủ, thì quý khách sẽ không cần phải thực hiện việc bổ sung thêm các thông tin thuê bao Sim Vinaphone của mình nữa.

  • Ngược lại nếu như quý khách không nhận được thông báo như hình trên, quý khách sẽ cần phải nhập lại các thông tin chính xác nhất tại đây.

  • Sau đó ấn chọn Cập nhật để đăng tải các thông tin đã được bổ sung tới Vinaphone.

3. Link tra cứu thông tin thuê bao Mobifone

Với các thuê bao Mobifone quý khách truy cập vào Link tra cứu thông tin thuê bao Mobifone.

Lưu ý: Hiện nay trang chủ tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đang bị quá tải, và còn những dữ liệu cũ nên việc kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao qua trang Web sẽ không chính xác.

Để tra cứu thông tin thuê bao Mobifone quý khách có thể lựa chọn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414

Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi về thông tin chi tiết về thuê bao di động của quý khách.

  • Trong trường hợp các thông tin trả về không chính xác, quý khách sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của Mobifone để thực hiện bổ sung thông tin thuê bao người dùng.
  • Trong trường hợp thông tin mà Mobifone gửi trả về đánh chính xác bao gồm: Tên người dùng, CMND, nơi cấp, DKTT… như hình dưới.

Như vậy, quý khách đã vừa đi tìm hiểu về Link tra cứu thông tin thuê bao Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay để có thể tiếp tục sử dụng thuê bao di động của mình một cách ổn định và không bị khóa, chặn 1 chiều.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim tại nhà