Hiện nay, mạng di động 4G đang được triển khai mạnh và rộng khắp trên toàn quốc. Chính vì vậy, nếu sim điện thoại của bạn chưa nâng cấp lên 4G thì bạn nên nâng cấp để được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Bạn có thể tham khảo cách chuyển sim thường sang sim 4G Mobifone, Viettel, Vinaphone ở bài viết dưới đây.

Cách chuyển sim thường sang sim 4G đơn giản

Cách chuyển sim thường sang sim 4G đơn giản

Chuyển sim thường sang sim 4G như thế nào?

Để có thể chuyển sang sim 4G thì cách dưới đây được áp dụng cho tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone:

  • Đầu tiên bạn chuẩn bị CMND sau đó mang ra cửa hàng cung cấp dịch vụ mà sim mình đang sử dụng. Ví dụ dùng sim Mobifone thì đến cửa hàng Mobifone gần nhất.
  • Bạn chưa đăng ký thông tin thì bạn hãy chuẩn bị 5 đến 10 số điện thoại thường xuyên liên lạc để nhân viên tại quầy đăng ký cho bạn sim 4G.
  • Sim 4G cũng giống như các sim hiện nay thiết kế phù hợp với tất cả loại điện thoại mà bạn không cần phải cắt.

Lợi ích của công nghệ 4G

Sự đột phá trong công nghệ 4G sẽ giúp cho người dùng sử dụng mạng Internet với tốc độ cao hơn, tốt hơn để liên lạc với bạn bè, người thân phục vụ cho công việc, học tập, giải trí…

Đối với những người thường xuyên sử dụng mạng cho nhu cầu thay thế mạng internet và mạng cáp quang thì tốt nhất bạn nên tham khảo các sản phẩm sim 4G của chúng tôi dưới đây để sở hữu một sim 4G trọn gói tới 1 năm khuyến mãi nhiều GB mỗi tháng giúp bạn sử dụng 4G một cách tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chính vì vậy bạn nên chuyển sang sim 4G Viettel, Mobifone, Vinaphone để  sử dụng cho tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!