Vietcombank là ngân hàng lớn với rất nhiều khác hàng sử dụng Vietcombank Internet Banking, để đăng nhập Vietcombank Internet Banking người dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây hướng dẫn cách đăng nhập Internet Banking Vietcombank trên điện thoại hoặc trên website nhé!

Cách đăng nhập Internet Banking Vietcombank

1. Đăng nhập Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 1: Sau khi tải về ứng dụng các bạn truy cập và tiến hành đăng nhập mật khẩu của mình.

         >>> Xem ngay: Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 2: Nhập mật khẩu rồi nhấn vào đăng nhập để đăng nhập Internet Banking Vietcombank.

– Và sau đó các bạn đã đăng nhập được vào trong rồi, bây giờ các bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng mà Internet Banking Vietcombank có.

Bước 3: Một cách khác mà các bạn có thể áp dụng ngoài việc nhập mật khẩu để đăng nhập Internet Banking Vietcombank đó chính là sử dụng dấu vân tay với các điện thoại hỗ trợ.

– Nhập dấu vân tay mà các bạn dang sử dụng để mở máy vào là đã có thể đăng nhập Internet Banking Vietcombank bằng dấu vân tay được rồi.

– Cả 2 cách trên đều cho phép các bạn đăng nhập Internet Banking Vietcombank trên điện thoại nhanh chóng bao gồm cả Android lẫn iPhone, iPad.

2. Đăng nhập Internet Banking Vietcombank trên website

– Thêm một cách khác chính là sử dụng Internet Banking Vietcombank phiên bản web trong trường hợp điện thoại của bạn chưa có ứng dụng của Vietcombank, để đăng nhập Internet Banking Vietcombank trên web các bạn chỉ cần nhấn TẠI ĐÂY.

– Sau đó tiến hành nhập tài khoản và số mật khẩu rồi đăng nhập là xong.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản giúp các bạn làm quen hơn với Internet Banking Vietcombank đó chính là cách đăng nhập Internet Banking Vietcombank. Sau khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking thành công xong chúng ta có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm kiểm tra số dư, chuyển tiền và nhận tiền hoặc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank cho bất cứ nhà mạng nào!

Chúc các bạn thành công nhé!