Việc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank hoàn toàn dễ dàng với những ai đang sử dụng Internet Banking Vietcombank. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank mà không tốn của bạn quá 1 phút. Hãy tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ Internet Banking Vietcombank

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ Vietcombank các bạn tiến hành đăng nhập Internet Banking Vietcombank như bình thường, sau đó nhấn vào phần nạp tiền điện thoại trên giao diện > nhập số điện thoại của mình.

– Có thể sử dụng các số điện thoại trong danh bạ nếu các bạn muốn nạp tiền điện thoại từ Vietcombank cho bạn bè mình.

Lưu ý: Nếu là số đang sử dụng để đăng nhập Vietcombank thì không cần điền.

         >>> Xem thêm: Cách đăng nhập Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, web

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại các bạn tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và nhấn vào Tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo xác nhận lại việc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank rồi nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

Bước 4: Sau thao tác này, nếu các bạn xác thực mã OTP thành công sẽ có thông báo quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Đợi sau đó khoảng 1 phút để kiểm tra điện thoại của các bạn và xác nhận xem nạp tiền điện thoại từ Vietcombank đã hoàn tất chưa nhé!

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách nạp tiền điện thoại từ Vietcombank đơn giản và tiện lợi. Với ứng dụng của Internet Banking Vietcombank bạn còn có thể làm nhiều hơn thế nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!