Nếu như bạn là một người hay sử dụng Youtube để thư giãn giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và bạn đang có một thắc mắc đó là làm thế nào để có thể đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại cùng lúc? Bài viết sau đây, Tindichvu.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Hướng dẫn đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại

Bước 1: Thiết bị của bạn phải cài đặt ứng dụng Youtube.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, tại giao diện chính của ứng dụng -> các bạn kích vào biểu tượng tài khoản bạn đã đăng nhập vào Youtube -> lúc này hãy kích vào biểu tượng mũi tên ở gần tên tài khoản của bạn.

Bước 3: Một bảng menu sẽ hiện lên bạn hãy kích vào biểu tượng dấu “” -> lúc này hãy điền tài khoản gmail của bạn vào để tiến hành đăng nhập Youtube.

Bước 4: Để chuyển đổi qua lại các tài khoản trên ứng dụng Youtube tại giao diện thêm tài khoản các bạn hãy chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển qua để sử dụng.

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại của chúng tôi. Hi vọng, các bạn sẽ sử dụng Youtube chủ động hơn với nhiều tài khoản cùng lúc. Các bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng nhiều tài khoản Youtube cùng lúc.

         » Xem ngay: Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại, kiếm tiền Online

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!