Với các thuê bao mạng Viettel sau khi đã thực hiện đổi, kích hoạt SIM 4G thành công các bạn đã có thể dễ dàng sử dụng tính năng gọi Video cho tổng đài với SIM 4G Viettel một cách nhanh chóng để có được những lời giải đáp về thắc mắc trên thuê bao mà mình đang sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tindichvu.com nhé!

Hướng dẫn cách gọi Viettel cho tổng đài với SIM 4G Viettel

>>> XEM NGAY Cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng các bạn tiến hành đăng nhập My Viettel để gọi Video cho tổng đài với SIM 4G Viettel.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập My Viettel thành công các bạn ấn chọn biểu tượng Liên hệ, để thực hiện cuộc gọi Video tổng đài với SIM 4G Viettel.

Lưu ý: Các bạn cần phải đảm bảo SIM Viettel mà các bạn đang sử dụng phải là SIM 4G Viettel nhé!

Bước 4: Khác với các SIM bình thường khác, khi các bạn sử dụng SIM 4G Viettel tại màn hình thiết bị lúc này sẽ xuất hiện tính năng Gọi Video miễn phí với CSKH – Video call tổng đài với SIM 4G Viettel.

Các bạn ấn chọn vào tính năng này.

Bước 5: Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn khi thực hiện cuộc gọi Video cho tổng đài với SIM 4G Viettel.

Tại ví dụ này, Tindichvu.com sẽ lựa chọn cuộc gọi hình ảnh 1 chiều nhân viên có nghĩa là các bạn thực hiện Video call một chiều với tổng đài.

Bước 6: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kết nối tổng đài Viettel.

Và đây là giao diện thực hiện cuộc gọi Video cho tổng đài với SIM 4G Viettel. Các bạn có thể kết thúc Video call cho tổng đài Viettel này bằng cách ấn chọn biểu tượng dừng cuộc gọi như hình trên.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu cách gọi Viettel cho tổng đài với SIM 4G Viettel  – Video call tổng đài Viettel trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt được các thông tin về thuê bao Viettel mà mình đang sử dụng cũng như giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.