Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước muốn gia tăng năng lượng cho “dế yêu” thường xuyên thì đòi hỏi sẽ phải nạp thẻ điện thoại. Trong quá trình nạp thẻ chắc chắn đã có không ít bạn rơi vào trường hợp nhận được thông báo từ hệ thống là “Mã thẻ cào không hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã được sử dụng”. Tindichvu.com sẽ chỉ các bạn cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa của cả 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Để không bị mất tiền oan vì mua trúng thẻ cào giả trên thị trường viễn thông thì mỗi người dùng di động nên “bỏ túi” một số kiến thức về cách kiểm tra thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa. Bởi nếu kiểm tra kịp thời nắm được cụ thể các thông tin liên quan đến thẻ cào không hợp lệ thì các bạn có thể khiếu nại với nhà mạng, đại lý phân phối thẻ yêu cầu cầu hoàn tiền hoặc đổi thẻ mới.

Cách kiểm tra thẻ cào đã dùng chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa

Tính đến thời điểm hiện nay thì số lượng người dùng thuê bao trả trước của các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm tỷ lệ rất cao. Nên việc mua thẻ cào điện thoại bằng giấy để duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp diễn ra phổ biến.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

  • Các bạn gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số serial cho điện thoại viên để được trợ giúp.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa

  • Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp chưa bằng thao tác USSD: Bạn chỉ cần bấm *901*1#. Sau đó hệ sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Nhập mã thẻ xong bạn bấm gửi là có thể kiểm tra được mã số thẻ đó đã nạp hay chưa.
  • Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn: Soạn tin nhắn THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.
  • Cách 3: Gọi tổng đài 9090 để kiểm tra thẻ Mobifone đã sử dụng chưa

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

  • Gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số).
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa rất đơn giản nên khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy ghi nhớ nhé!