Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone khi bị hỏng đơn giản nhất

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone khi bị hỏng đơn giản nhất
5 (100%) 5 votes

Làm lại sim Mobifone là một trong những vấn đề mà người dùng khi bị mất sim hoặc hỏng sim tìm kiếm để tạo lại cho mình 1 sim Mobifone để nghe gọi liên lạc với bạn bè người thân. Vậy phải làm lại sim Mobi như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm lại sim Mobifone đơn giản và nhanh nhất.

Làm lại sim Mobi khi bị mất là rất cần thiết bởi nếu khi đó bạn phải khai báo và cập nhật lại tất cả thông tin cho nhà mạng Mobifone.

thu-tuc-lam-lai-sim-mobifone

Cách làm lại sim Mobifone đơn giản

Đối với sim Mobifone trả trước

Để làm lại sim Mobifone trả trước bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Đầu tiên bạn phải đến cửa hàng Mobifone gần nhất để có thể làm lại sim.

  • Nếu bạn là chủ sở hữu của sim đã đăng ký thông tin thì khi làm lại bạn chỉ cần đem CMND của mình ra và làm lại sim.
  • Nếu bạn chưa đăng ký thông tin cho sim bị mất thì bạn cần xuất trình 5 số điện thoại thường gọi, các mệnh giá thẻ nạp gần nhất, thời gian kích hoạt thuê bao…
  • Phí làm lại sim Mobi là 25.000đ

Đối với sim Mobifone trả sau

Cũng giống như đối với sim Mobifone trả trước tuy nhiên đối với sim trả sau bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân làm lại sim nhưng phải có giấy ủy quyền.

Tuy nhiên nếu bạn không phải chính chủ cũng không có giấy ủy quyền thì bạn bắt buộc phải có sim cũ thì mới có thể làm lại được sim Mobifone mới.

Phí làm lại sim Mobifone trả sau: 25.000đ

Trên đây là các thủ tục cần biết và những giấy tờ cần để bạn có thể làm làm lại sim Mobi một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!