Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất, mờ số bằng số Seri? Đây chắc hẳn là vấn đề nhiều thuê bao đang gặp phải nhưng loay hoay mãi vẫn chưa tìm cách giải quyết. Vậy hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu cách khôi phục lại mã thẻ cào Viettel chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất, mờ số bằng số Seri

Cách 1: Gọi đến tổng đài Viettel

– Để lấy lại mã số thẻ cào bị mất, bị rách các bạn chỉ cần nhấc máy lên và quay số đến tổng đài Viettel. Sau đó, các bạn chỉ cần cung cấp dãy số Seri bên dưới thẻ cào cho tổng đài viên để kiểm thẻ cào đã nạp hay chưa và nhanh chóng hỗ trợ các bạn cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel đã bị mất trước đó.

Cách 2: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số tại trung tâm giao dịch Viettel:

– Bên cạnh cách gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel, các bạn còn có thể di chuyển đến một trong những trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất. Khi đi các bạn cần mạng theo các giấy tờ hỗ trợ như sau:

  • Thẻ cào bị rách, mất số thẻ.
  • Chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc.
  • Thuê bao di động cần nạp tiền để nhân viên có thể hỗ trợ các bạn thao tác bổ sung tài khoản ngay tại trung tâm mà các bạn không phải mất thời gian thao tác tại nhà.

         >>> Xem ngay: Danh sách các điểm giao dịch cửa hàng địa Viettel trên toàn quốc

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách lấy lại mã thẻ cào Viettel khi bị mất số, mờ số bằng số Seri sẽ là nội dung hữu ích giúp các bạn khôi phục mã thẻ cào nhanh chóng nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đổi thẻ cào điện thoại trên ứng dụng Mocha Viettel

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!