Với người mới sử dụng ViettelPay, việc liên kết ViettelPay với ngân hàng là rất cần thiết để có thể tiến hành nạp tiền sử dụng các dịch vụ cơ bản có trong ViettelPay. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng ViettelPay, các bạn chọn vào mục Liên kết thẻ -> Chọn vào Bắt đầu ngay.

Bước 2: Các bạn nhấn vào dòng Thẻ nội địa. Danh sách các ngân hàng mà Viettel hỗ trợ liên kết sẽ hiển thị ra ngay sau đó. Các bạn tiến hành lựa chọn vào ngân hàng muốn liên kết với ViettelPay.

Bước 3: Quy định của ViettelPay sẽ yêu cầu bạn phải nạp tối thiểu 10.000 VNĐ để tiến hành liên kết ngân hàng với ViettelPay. Các bạn tiến hành nhập 10.000 vào ô trống -> Tiếp tục -> 1 thông báo xác nhận giao dịch hiện lên, bạn chọn vào Tiếp tục.

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin thanh toán cần thiết của thẻ ngân hàng mà các bạn muốn liên kết với ViettelPay vào, bao gồm:

  • Số tài khoản
  • Tên chủ tài khoản
  • Ngày hiệu lực.

– Nhập đầy đủ các thông tin, bạn chọn vào Tiếp tục.

Bước 5: Ứng dụng sẽ chuyển các bạn đến giao diện ngân hàng mà các bạn liên kết với ViettelPay. Các bạn tiến hành nhập dãy mã hiển thị trên màn hình lúc đó vào ô Nhập chuỗi sau. Rồi sau đó kéo xuống dưới tích vào ô Tôi chấp nhận -> Chọn vào Thanh toán.

Bước 6: Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký với tài khoản ngân hàng của bạn. Các bạn tiến hành nhập mã OTP vào mục Mã giao dịch -> Kéo xuống dưới chọn vào Thanh toán.

Bước 7: Giao dịch hoàn tất, trên giao diện của website sẽ hiển thị dòng chữ: Giao dịch thành công. Như vậy là các bạn đã liên kết ViettelPay với ngân hàng thành công rồi đó.

Trên đây là chúng tôi hướng dẫn về cách liên kết ViettelPay với ngân hàng đến cho các bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu liên kết thẻ ngân hàng với VinID, các bạn có thể tham khảo bài viết Liên kết ví VinID với ngân hàng để thực hiện nhé!

         » Xem ngay: Cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.