Hướng dẫn cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile an toàn

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile an toàn
4.6 (92.73%) 11 votes

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) hiện là thắc mắc của rất nhiều game thủ. Họ muốn nhân vật của mình mạnh hơn, cứng cáp hơn và nạp thẻ vltk sẽ đáp ứng được điều đó. Khi nạp card vào game bạn sẽ dễ dàng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình hơn. Vậy nạp thẻ VLTKM như thế nào?

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là tựa game “hút khách” nhất mà Vinagame phân phối. Ngoài việc nạp thẻ Zing vào game thì bạn có thể nạp bằng các hình thức khác như: Nạp qua ATM, Zalo Pay, nạp thông qua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel…

Cách nạp thẻ VLTK Mobile cho game thủ

Cách nạp thẻ VLTK Mobile cho game thủ

Hướng dẫn cách nạp thẻ VLTK Mobile an toàn 2018

Nạp thẻ thông qua màn hình game

Tại giao diện game VLTK Mobile đều có chức năng nạp thẻ. Bạn chỉ cần click vào đó và chọn phương pháp nạp thẻ để nạp nguyên bảo cho tài khoản của mình.

Đây là cách tốt nhất, an toàn nhất và tiện lợi nhất dành cho các game thủ vì sẵn trong màn hình game đang chơi.

Khuyến cáo: Bạn nên thực hiện theo cách này để nạp card vltk mobile cho mình.

Nạp thẻ VLTK bằng thẻ Zing

Bạn có thể mua thẻ Zing ở bất kì đâu như: quán nét, trung tâm mua thẻ, mua thẻ online… Sau đó, bạn hãy truy cập trang chủ của nhà mạng game Zing: https://jxm.napcard.mobi/

Sau đó bạn chọn hình thức đăng nhập và nạp thẻ VLTK Mobi cho mình.

Bạn hoàn toàn yên tâm, đây là trang website nạp card chính thức từ trang chủ game Võ Lâm Truyền Kỳ được Vinagame phát hành.

Nạp thẻ VLTK bằng thẻ điện thoại

Hiện nay, Nạp thẻ VLTKM còn áp dụng các hình thức thẻ điện thoại như Mobifone, Viettel, Vinaphone… để nạp Zing xu cho các tài khoản. Từ đó, bạn có thể quy đổi ra Nguyên bảo để mua các trang bị cho tướng của mình trong VLTK Mobile.

Bạn có thể dễ dàng mua được các thẻ cào điện thoại Mobi, Viettel, Vina để nạp vào game VLTK. Đây là hình thức nạp card chủ yếu được các game thủ rất hay sử dụng.

Nạp thẻ VLTK bằng ATM, Zalo Pay

Đây là cách tiện ích nhất dành cho game thủ nếu game thủ muốn nạp số tiền lớn và có Internet Banking của ngân hàng. Khi có Internet Banking bạn kết nối với tài khoản Zalo Pay và sau đó chọn chế độ nạp game và chọn VLTK Mobile là xong.

Đối với Nap the VLTK bằng ATM bạn chỉ cần truy cập trang chủ của nhà phân phối Vinagame và chọn hình thức nạp thẻ bằng ATM sau đó dùng thẻ ATM có internet Banking để nạp trực tuyến là được.

Khuyến cáo: Hình thức nạp thẻ VLTK ATM được áp dụng khi bạn muốn nạp số tiền lớn và có Internet Banking.

>>> Bạn có thể tham khảo:

Trên đây là một số cách nạp thẻ VLTK Mobile được Blog Tindichvu.com giới thiệu để các bạn tham khảo.

Chúc các bạn thành công!