Techcombank là một trong những ngân hàng cho phép khách hàng có thể đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam với thủ tục nhanh gọn lẹ mà không phải đến ngân hàng như các ngân hàng khác. Đây là dịch vụ được nhiều người đánh giá cao và yêu thích. Vì thế, trong bài viết dưới đây Tindichvu.com chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký internet banking của ngân hàng Techcombank trên điện thoại để giúp cho khách hàng có thể thực hiện được giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Lưu ý: Trước khi tiến hành đăng ký Internet Banking Techcombank thì chắc chắn bạn phải có tài khoản ATM của Techcombank rồi nhé, nếu không bạn phải đến ngân hàng để đăng ký mở cho mình 1 tài khoản.

 • Tải và cài đặt ứng dụng F@st Mobile cho Android.
 • Tải và cài đặt ứng dụng F@st Mobile cho iPhone.

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng F@st Mobile cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 2: Tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ được tham khảo các tính năng của dịch vụ F@st Mobile của Techcombank này, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại.

    >>> Xem ngay: Cách lấy lại STK Techcombank khi bạn bị mất hoặc quên

Kế tiếp các bạn sẽ truy cập vào giao diện màn hình đăng nhập tài khoản ứng dụng này, để đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại, các bạn lựa chọn mục Đăng ký.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng Techcombank mà các bạn đang sử dụng như mã số CMND, mã số thẻ ngân hàng…

Sau đó các bạn sẽ lựa chọn mục Thực hiện để tiếp tục.

Trong trường hợp các bạn không nhớ mã PIN tài khoản ngân hàng của mình, hãy đánh dấu vào mục Tôi không nhớ mã PIN.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác thực có chứa mã OTP về thiết bị của bạn, lúc này các bạn sẽ phải nhập mã OTP vừa nhận được vào ứng dụng.

Bước 5: Sau xác nhận mã OTP thành công, các bạn sẽ tiếp tục thực hiện Tạo tên tài khoản Internet Banking Techcombank.

Sau đó, đánh dấu vào mục Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý các điều khoản sử dụng, và lựa chọn mục Thực hiện.

Bước 6: Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra xem liệu tài khoản các bạn vừa thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại có bị trùng hay không, nếu không ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công.

Và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản mà chúng ta vừa tạo vào ứng dụng F@st Mobile cũng như sử dụng các tính năng Internet Banking Techcombank trên điện thoại của mình rồi đấy.

Lợi ích của việc đăng ký Internet Banking Techcombank

 • Quản lý tài chính cá nhân trực tuyến.
 • Truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, khoản vay, tài khoản tiết kiệm.
 • Truy vấn thông tin giao dịch thẻ tín dụng.
 • Chủ động đặt lịch thanh toán tự động cho tương lai.
 • Gửi tiết kiệm Online.
 • Bảo mật thông tin, An toàn và Thuận tiện nhất.
 • Gửi tiết kiệm chỉ từ 1 triệu đồng.
 • Lãi suất hấp dẫn.
 • Vay Online.
 • Đăng ký Vay Online thuận tiện nhất.
 • Giải ngân ngay tại thời điểm yêu cầu với khách hàng vay cầm cố sổ tiết kiệm.
 • Sử dụng dịch vụ thanh toán, thu hộ, Topup trực tuyến.
 • Mua sắm trực tuyến với hàng hóa dịch vụ đa dạng tại các cổng thanh toán lớn tại Việt nam: eBay, TVshopping, muaban.net, VietnamAirline, AirMekong, Jetstar, Air Asia, Vietjet Air,,CGV, vinagame…

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu xong các bước thực hiện cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại để các bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này để thanh toán các đơn hàng Online hay chi trả tiền điện nước hàng tháng.

CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG NHÉ!

     >>> Nếu bạn gặp vấn đề với: Ngân hàng Techcombank click để tìm và giải quyết thắc mắc nhé.