Sau khi đăng ký 3G Viettel bạn đã sử dụng hết số dung lượng data được ưu đãi khi chưa hết thời hạn chu kỳ gói cước. Bạn muốn mua thêm lưu lượng data để được tiếp tục lướt web nhưng số tiền có trong tài khoản chính lại không đủ để mua. Với dịch vụ ứng data Viettel thì các bạn hết data và tài khoản hết tiền hoặc dưới 10.000đ sẽ được ứng một 1 lưu lượng data nhất định để có thể tiếp tục truy nhập internet tốc độ cao.

Tương tự như cách ứng tiền Viettel, nhà mạng cũng cung cấp dịch vụ ứng data Viettel để khách hàng có thêm dung lượng data tốc độ cao sử dụng 3G Viettel khi đã hết dung lượng miễn phí của gói cước.

Xem thêm:

ứng data

Điều kiện sử dụng:

  • Thuê bao có tài khoản gốc dưới 10.000 đồng.
  • Thuê bao Data có lưu lượng data dưới hoặc bằng 1MB/ hoặc TB trọn gói có lưu lượng tốc độ cao dưới 1MB.
  • Không nợ cước dịch vụ ứng Data.
  • Thuê bao di động có tiêu dùng tài khoản gốc 3 tháng liên tiếp liên kề tính tại thời điểm ứng >=100K,  có thời gian kích hoạt trên mạng >90 ngày.

Chi tiết cách ứng data 3G Viettel cho di động:

  • Hủy dịch vụ: HUY gửi 5757.

ứng lưu lượng

Sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản chính bạn phải trả tiền ứng data sẽ phải trả thêm cước phí dịch vụ 10% giá data ứng. Với cách ứng data 3G viettel vô cùng dễ dàng như trên bạn sẽ có thêm lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao để lướt web chơi game thả ga….