Một trong những tính năng mới mà Apple sắp kích hoạt, trang bị cho những chiếc iphone thời thượng đang rất được người dùng chờ đợi bởi sự hữu ích tuyệt vời mà nó mang lại cùng với cái tên khá là ấn tượng…đó là… chế độ hoảng loạn của iPhone.

Thông tin về chế độ hoảng loạn của iPhone

Chế độ hoảng loạn” là tên gọi chức năng mới của iPhone, được kích hoạt khi người dùng mở khoá máy bằng một dấu vân tay đã cài đặt trước, nhằm hạn chế việc truy cập vào thông tin cá nhân của người dùng.Đây là chức năng vừa được Apple đệ đơn xin cấp quyền kích hoạt và độc quyền.

Bài viết xem thêm:    >>  Rò rỉ thông tin về iPhone 7 cực hot

Tính năng mới của iPhone

Một khi iPhone được mở khoá bằng chế độ này, nó sẽ tự động hạn chế việc truy cập đến các thông tin cá nhân, thiết lập lại cài đặt gốc hoặc thực hiện một số thao tác nhất định.

Theo Apple, “chế độ hoảng loạn” sẽ giúp người dùng iPhone có thêm một tầng bảo mật mới khi họ bị ép phải mở khoá máy sử dụng Touch ID. Chẳng hạn, một chiếc iPhone ở chế độ hoảng loạn có thể tự động chụp ảnh kẻ ép buộc bạn, gửi chúng cùng với địa điểm của bạn thông qua GPS đến cảnh sát thông qua iCloud.

Tiện ích khác của chế độ hoảng loạn

Ngoài ra, người dùng Iphone còn có thể gửi tín hiệu cầu cứu đến những người dùng iPhone gần nhất hay thiết lập số điện thoại khẩn cấp để iphone tự động gọi ngay khi máy vừa mở khoá bằng chế độ hoảng loạn

Cùng đón chờ sự ra mắt chính thức của “chế độ hoảng loạn” với tindichvu.com nhé!