Có nên nâng cấp phiên bản iOS 12.0.1 không?

Chia sẻ ngay
Có nên nâng cấp phiên bản iOS 12.0.1 không?
Đánh giá bài viết!

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật iOS 12.0.1 đến thiết bị người sử dụng trên toàn thế giới. Sau khi nâng cấp, một số người dùng cho biết, các thiết bị của họ được tăng tốc đáng kể. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn liệu việc cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 có nên hay không?

Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ cung cấp một số thông tin về việc nâng cấp iOS 12.0.1 giúp các bạn trả lời câu hỏi trên một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 12.0.1

Để giúp người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn về phiên bản cập nhật này cũng như trả lời cho câu hỏi “có nên nâng cấp iOS 12.0.1 hay không?” Tindichvu.com xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

– Đối với những người dùng đang sử dụng iPhone Xs, Xs Max: 

  • Với bộ đôi thiết bị siêu phẩm iPhone Xs, Xs Max các bạn sẽ cần phải thực hiện việc nâng cấp iOS 12.0.1, vì thực chất phiên bản cập nhật này là bản vá lỗi thường xảy ra trên thiết bị iPhone Xs, Xs Max trước đó.

– Đối với người đang sử dụng thiết bị iPhone X hoặc thấp hơn: 

  • Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone X hoặc phiên bản thấp hơn, việc các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hoặc không nâng cấp iOS 12.0.1 đều có thể được, vì phiên bản cập nhật này không quá ảnh hưởng tới các thiết bị này.

2. Những tính năng mới trên phiên bản  iOS 12.0.1

Đây là phiên bản vá lỗi tồn tại trên hệ điều hành iOS 12 đặc biệt là dành cho các thiết bị iPhone Xs, Xs Max vì vậy phiên bản này sẽ không có một tính năng mới nào mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Các thay đổi khắc phục lỗi

  • Khắc phụ tình trạng sạc iPhone mà cần phải đánh thức màn hình mới nhận sạc.
  • Khắc phục tình trạng truy cập trang mạng Internet thông qua kết nối Wifi bị chậm, với băng tần 5Ghz thay vì 2.4Ghz như phiên bản trước.
  • Sửa lỗi phụ đề Video không xuất hiện.
  • Sửa lỗi Bluetooth trên iOS 12 không sử dụng hay kết nối với các thiết bị khác được.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm khi đã có nhiều người phàn nàn về chất lượng sử dụng thiết bị của họ với phiên bản iOS 12 trước đó.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1 thường gặp để bạn nhận diện cũng như khắc phục nhanh chóng và dễ dàng hơn.