Đăng ký gói C69 Vinaphone nhận 1500 phút gọi nội mạng

Chia sẻ ngay
Đăng ký gói C69 Vinaphone nhận 1500 phút gọi nội mạng
5 (100%) 2 votes

Các gói cước gọi nội mạng Vinaphone hiện đang được rất nhiều người quan tâm bởi họ không biết cách chọn gói nào cho tiết kiệm mà gọi điện thoải mái. Chính bởi thế, gói cước C69 Vinaphone được “ra đời” để đáp ứng lại nhu cầu cần thiết đó của người sử dụng. Vậy cách đăng ký gói cước C69 của Vinaphone như thế nào? Tindichvu.com hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu về gói cước gọi nội mạng này!

C69 Vinaphone có rất nhiều lợi ích khi khách hàng đăng ký sử dụng và quan trọng nhất vẫn là để khách hàng có được những giây phút gọi nội mạng cho bạn bè người thân được thoải mái nhất!

Đăng ký C69 Vinaphone

Cách đăng ký C69 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói C69 của Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp C69 gửi 900.

Cước phí đăng ký: 69.000đ

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Đối tượng tham gia: Ở đây những thuê bao nào thuộc diện hưởng khuyến mãi mới có thể đăng ký được gói C69 Vinaphone. Để biết mình có thuộc trong nhóm khuyến mãi hay không bạn chỉ cần bấm: *091# và ấn gọi. Lúc đó bạn sẽ có tin nhắn thông báo chi tiết về việc bạn có được hưởng khuyến mãi gói C69 của Vinaphone hay không.

Ưu đãi của gói C69 Vinaphone đối với khách hàng

  • Đăng ký gói cước C69 thành công bạn sẽ có ngay 1.500 phút gọi nội mạng.
  • Bạn nhận được 30 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.
  • Tiết kiệm được cước phí khi chỉ có 69.000đ

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để có thể lướt web nói chuyện thoải mái cùng bạn bè người thân bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn đăng ký gói C69 của Vinaphone thành công cùng tin Vinaphone!