Nhu cầu sử dụng mạng di động Mobifone ngày càng tăng do đó các gói cước từ nhà mạng được phát hành nhiều thêm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong số đó là gói D5 Mobifone. Với chỉ 5000đ là bạn đã có 1GB lưu lượng miễn phí để thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim trò chuyện cùng bạn bè người thân. Hãy đăng ký gói cước D5 Mobifone ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký D5 Mobifone sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin chính trị xã hội diễn ra trong 24h qua một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Gói D5 của Mobifone

Gói D5 Mobifone là gì?

D5 Mobifone là gói cước 3G của Mobifone theo ngày được sử dụng với mục đích mang lại cho người dùng một mức lưu lượng data miễn phí tốc độ cao nhất định chỉ dùng trong 24h.

Ưu điểm của gói cước D5 Mobifone

  • Thoải mái sử dụng dịch vụ Internet như nghe nhạc xem phim…
  • Liên lạc với bạn bè người thân một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Chỉ dùng trong 24h do đó phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
  • Tốc độ load web của gói rất nhanh.
  • Cước phí vô cùng rẻ
>>> Đừng bỏ qua:  Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng

Cách đăng ký gói D5 Mobifone

Sau khi biết được ưu điểm của gói D5 Mobifone là gì bạn có thể đăng ký gói D5 Mobifone bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: D5 gửi 999 (200đ/sms).

Cước phí đăng ký: 5000đ/ngày

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có cho mình được 1GB lưu lượng data.

Thời gian khuyến mãi: Đến hết ngày 31/12/2015

Lưu ý: Gói D5 Mobifone chỉ dùng cho những thuê bao nhận được tin nhắn tham gia. Để biết bạn có thuộc nhóm đó không vui lòng soạn tin KT DSKM gửi 999.

Gói D5 Mobifone

Các lưu ý khi sử dụng gói D5 Mobifone

  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói để tránh phát sinh cước phí.
  • Cước phí phát sinh khi hết lưu lượng miễn phí là 75đ/50Kb.
  • Gói D5 Mobifone sẽ gia hạn tự động do đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp ngày mai bạn có thể hủy gói D5 Mobifone bằng cách soạn: HUY D5 gửi 999.

Đó là cách đăng ký gói D5 của Mobifonetindichvu.com gửi đến các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ chọn được gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc xin comment dưới bài viết để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!