Hiện nay có rất nhiều người sử dụng 3G để truy cập internet mỗi khi không có sóng wifi. Chính vì vậy mà nhu cầu đăng ký tìm hiểu các gói cước 3G thuận tiện cho cá nhân và công việc ngày càng khó khăn hơn. Gói M70 Mobifone ra đời để giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Khi đăng ký gói M70 Mobifone bạn sẽ có ngay 1.6GB data tốc độ cao dành cho điện thoại của mình chỉ với 70.000đ/tháng. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Hãy tận dụng ngay để thoải mái lướt web bạn nhé!

Tin nổi bật

Gói M70 Mobifone

Cách đăng ký gói M70 Mobifone

Rất đơn giản để bạn có thể sở hữu gói M70 Mobifone cho riêng mình bằng cách soạn 1 tin nhắn với cú pháp:

ON M70 gửi 9084

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone trả về thông báo đăng ký dịch vụ thành công bạn có thể khởi động lại máy và thực hiện việc sử dụng 3G bình thường.

Các ưu điểm của gói M70 Mobifone so với các gói khác

  • Giá cước phù hợp: Chỉ với 70.000đ/tháng nhưng bạn được thoải mái truy cập internet.
  • Dung lượng data khủng: Có ngay 1.6GB khi đăng ký thành công gói M70 Mobifone, 1 con số data cực khủng để xem phim, nghe nhạc cùng bạn bè người thân.
  • Quản lý được truy cập: Bạn có thể quản lý được dữ liệu của mình 1 cách đơn giản và hiệu quả bằng cú pháp KT DATA gửi 999.
>>> Đừng bỏ qua:  Vinaphone khuyến mãi 20% trong ngày 28/08/2018

Đăng ký M70 Mobifone thoải mái lướt web nghe nhạc

Hãy lựa chọn cho mình 1 gói cước 3G Mobifone thực sự hữu hiệu bằng cách đăng ký M70 Mobifone. Những lợi ích mà M70 mang lại cho khách hàng là vô cùng cho lớn. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Chúc các bạn thành công!