Việc gói MT5 ngừng hoạt động đã tạo cho người dùng nhiều sự ấm ức bởi đó là gói 3G Viettel 1 ngày tốt nhất. Tuy nhiên đây cũng là điều kiện để nhà mạng cho ra đời gói MT7 Viettel. Có thể xem MT7 là sự “đổi chỗ” phù hợp và có khi là hơn hẳn so với gói MT5. Vậy cách đăng ký MT7 Viettel như thế nào? Điều kiện để sử dụng gói MT7 ra sao? Tin tức Viettel hôm nay sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây.

Gói cước MT7 của Viettel là gói cước 3G chu kì 1 ngày kể từ khi đăng ký. Chính vì vậy rất thuận tiện cho những người ít sử dụng 3G hoặc sử dụng 3G vào những lúc cần thiết. Bên cạnh đó, gói MT7 Viettel cung cấp cho bạn 1,2GB data tốc độ cao nhưng giá thành vẫn rất rẻ.

Xem thêm:

dang-ky-goi-mt7-viettel

Cách đăng ký gói MT7 Viettel

Để đăng ký gói MT7 Viettel bạn cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp như sau: MT7 gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi đã đăng ký thành công từ tổng đài 191 thì lúc này bạn sẽ nhận được 1,2GB lưu lượng miễn phí với thời hạn sử dụng là 24h.

Những lưu ý khi đăng ký gói MT7 Viettel

  • Điều kiện: Để có thể đăng ký được gói MT7 Viettel thì thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn khuyến mãi đăng ký đến từ nhà mạng Viettel.
  • Cước phí đăng ký: 7000đ.
  • Cước phát sinh khi dùng hết data: 75đ/50Kb
  • Đây là gói gia hạn tự động chính vì thế nếu bạn không có nhu cầu bạn có thể hủy gói MT7 Viettel bằng cú pháp OFFMT7 gửi 191.
  • Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói MT7 hay không bạn soạn tin nhắn KM gửi 266 để kiểm tra.

dk-goi-mt7-viettel

Chắc chắn rằng khi sử dụng gói cước MT7 Viettel bạn sẽ hài lòng hơn so với gói MT5. Nếu bạn muốn bạn của mình cũng sử dụng hãy chuyển tiền cho thuê bao khác Viettel sau đó kiểm tra và đăng ký gói MT7 để cùng sử dụng dịch vụ.

Chúc các bạn thành công!