Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM là những phương án mà bạn có thể nắm bắt để có thể tham gia sử dụng gói, đăng ký gói V90 Viettel đang vô cùng thu hút người dùng quan tâm và muốn lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua SIM

Lưu ý: Hiện nay cách thực hiện đăng ký gói V90 Viettel không cần SIM đã không còn thực hiện được nữa. Vì vậy, để có thể thực hiện đăng ký gói V90 Viettel các bạn cần phải mua và sử dụng SIM V90 của Viettel đang được bán rộng rãi tại các chi nhánh Viettel trên toàn quốc.

1. Đăng ký gói V90 Viettel tại quầy

Bước 1: Các bạn cần phải ra trung tâm Vinaphone để đăng ký chuyển mạng giữ số từ Viettel đang dùng sang Vinaphone. Các nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký chuyển mạng của bạn.

Bước 2: Lúc này tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao muốn chuyển mạng có thể đăng ký gói V90 với cam kết 12 tháng sử dụng.

Bước 3: Nhắn tin đăng ký gói V90 Viettel theo cú pháp mà nhà mạng đề cập trong tin nhắn.

Bước 4: Sau đó nhắn tin hủy yêu cầu chuyển mạng HUYCM gửi 1441 để có thể hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone.

         >>> Tham khảo ngay: So sánh 2 gói Data khủng ST90 VÀ V90 của Viettel, gói nào chiếm ưu thế hơn?

2. Đăng ký V90 Viettel tại nhà

Khác với cách làm ở trên các bạn cần phải tới các địa điểm giao dịch thì các bạn còn có một lựa chọn khác để có thể đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM sử dụng như sau:

Bước 1: Thực hiện gọi điện tới số tổng đài Viettel là 198 (miễn phí).

Bước 2: Kết nối với tổng đài Viettel thành công, các bạn sẽ cần phải nói đề cập tới nhân viên tổng đài yêu cầu hỗ trợ chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone hoặc Mobifone.

Bước 3: Lúc này nhân viên sẽ giúp các bạn kết nối với bộ phận chuyên môn để thực hiện việc chuyển mạng. Sau đó các bạn sẽ tiếp tục đề cập tới nhân viên ở bộ phận này là cần hỗ trợ chuyển mạng giữ số vì bên đó đang có gói cước 4G 2Gb/ngày.

Bước 4: Sau đó, nhân viên ấy sẽ hỏi là đang có gói V90 bạn có muốn đăng ký và ở lại với Viettel không. Các bạn đồng ý để có thể đăng ký gói V90 Viettel không cần mua SIM.

Bước 5: Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp các thông tin tên, khu vực bạn sống và chuyển lên tổng đài để giúp bạn đang ký gói V90.

(Quá trình chờ đợi đăng ký gói V90 Viettel này, sẽ lâu hơn cách đăng ký tại quầy)

Điều kiện đăng ký V90 Viettel tại nhà:

  • Các bạn đã sở hữu SIM V90 Viettel được bán tại các địa lý phân phối.
  • Thuê bao của các bạn đã được kích hoạt và có ít nhất 90.000đ trong tài khoản chính.

Cú pháp đăng ký V90 Viettel tại nhà:

  • Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn: V90 gửi 191.
  • Chi phí gói cước: 90.000đ/30 ngày sử dụng.
  • Hệ thống tự động cập nhật 2GB/ngày vào lúc 0h00′ – 2h00′ mỗi ngày.
  • Cước ngoài gói/ vượt gói tính theo gói Tomato: Gọi nội mạng: 1.590đ/ phút, gọi ngoại mạng: 1.790đ/ phút; SMS nội mạng: 200đ/ SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/ SMS.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel năm 2019.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM mà nhiều người quan tâm. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng hơn khi đăng ký sử dụng gói cước này.

         >>> Tham khảo thêm: Đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào?

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!