Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo trên điện thoại giúp các bạn có thể nhắn tin, gọi điện hay gọi video với người thân, bạn bè của mình trên khắp thế giới không phân biệt khoảng cách địa lý. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Xem thêm: Cách tạo ghi chú nhóm Zalo trên điên thoại và máy tính

Hướng dẫn đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo, lập nick Zalo trên điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã tải và cài đặt về thiết bi, tại đây các bạn bấm vào mục Đăng ký tài khoản mới

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập tên đầy đủ sử dụng tài khoản Zalo của các bạn và bấm Tiếp tục

Lưu ý: Các bạn cần nhập chính xác tên thật của mình để người thân và bạn bè dễ dàng nhận ra và tìm thấy bạn.

Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân mà các bạn đang sử dụng và xác nhận số điện thoại.

Lưu ý: Số điện thoại phải là của bạn vì số điện thoại này sẽ giúp các bạn đăng nhập cũng như lấy lại mật khẩu Zalo trong trường hợp bạn quên mật khẩu.

Bước 4: Chờ đợi tin nhắn xác nhận gồm 4 mã số gửi về điện thoại mà các bạn đăng ký Zalo, nhập mã vào ô bên dưới và chọn Kích hoạt.

Bước 5: Lựa chọn giới tính của bạn, giúp hệ thống tùy chỉnh nội dung phù hợp với bạn nhất.

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn ngày sinh nhật, để có thể nhận lời chúc sinh nhật từ hệ thống cũng như bạn bè.

Bước 7: Thêm ảnh đại diện Zalo, các bạn có thể lấy ảnh có sẵn trên thiết bị hoặc chụp ngay một tấm ảnh từ camera của thiết bị.

– Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản Zalo, hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện sử dụng và từ đây các bạn đã có thể bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Zalo cũng như tìm kiếm bạn bè, kết bạn, gọi thoại, gọi video và nhiều tính năng khác nữa.

Như vậy với các bước thực hiện đăng ký zalo trên điện thoại khá đơn giản mà Tindichvu.com chia sẻ trên đây. Hy vọng các bạn đã có thể đăng nhập Zalo và sử dụng nick zalo để kết bạn, chat chit và gọi điện hoàn toàn miễn phí và những tiện ích mà Zalo mang lại cho chúng ta.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn tìm kiếm vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!