Có bao giờ bạn cảm thấy bực bội khi vừa nạp vào tài khoản điện thoại 50.000. Chỉ vài giây sau bị nhà mạng trừ còn 0 đồng chưa. Đã có nhiều khách hàng Vinaphone, Viettel, và cả Mobiphone khiếu nại rằng bị trừ tiền oan ức. Lý do là nhà mạng tự động đăng ký những dịch vụ không cần thiết. Nếu bạn là thuê bao dùng sim Vinaphone bị trừ tiền vô lý thì đọc ngay bài viết dưới đây. Tindichvu sẽ mách bạn cách giải quyết tốt nhất.

sim vinaphone bị trừ tiền

sim vinaphone bị trừ tiền

Để quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc quản lý những dịch vụ mình đang sử dụng. Vinaphone đã triển khai một số chức năng để thực hiện điều này. Bạn có thể kiểm tra, đăng ký, huỷ các dịch vụ không cần thiết ngay trên chính điện thoại của mình.

> Hướng dẫn cách đăng ký sim 3G tốc độ cao của Vinaphone

Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng

Cách 1: Gọi *123# để kiểm tra

Để kiểm tra các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Hãy bấm *123# và lắng nghe tổng đài phản hồi. Hệ thống tổng đài tự động sẽ cho bạn biết bạn đang dùng dịch vụ gì: nhạc chờ, gọi nhỡ, chuyển vùng quốc tế.

>>> Đừng bỏ qua:  Danh sách địa chỉ cửa hàng Vinaphone tại TPHCM

Cách 2: Soạn tin nhắn gửi 123 để kiểm tra

Chỉ với cách đơn giản, soạn tin nhắn theo cú pháp TK gửi 123. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài.

sim vinaphone trừ tiền vô lý

Nếu tin nhắn bạn nhận được có nội dung giống như trên thì bạn có thể yên tâm rằng mình không sử dụng dịch vụ nào tại thời điểm hiện tại.

sim vinaphone trừ tiền vô lý

Nếu bạn đang sử dụng bất cứ dịch vụ nào, tổng đài sẽ gửi tin nhắn kèm cú pháp để bạn có thể dễ dàng huỷ nó.

Với 2 cách trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình sẽ không bị Vinaphone trừ tiền một cách vô lý nữa nhé. Bạn sẽ luôn quản lý được những dịch vụ mình đang sử dụng.

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ nào của Vinaphone cung cấp nhưng vẫn bị trừ tiền thì hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hi vọng với những thông tin mà tindichvu cung cấp về vấn đề sim Vinaphone bị trừ tiền vô lý sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc khiếu nại hãy gọi đến tổng đài của Vinaphone để được giải đáp nhé.