Gọi điện luôn là một nhu cầu cần thiết của mỗi người hàng ngày nó giúp việc trao đổi thông tin một cách thuận tiện nhất tuy nhiên vấn đề cước phí luôn là “rào cản” khiến mọi người không thể nói nhiều được. Chính vì hiểu được vấn đề đó, khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút của nhà mạng lớn thứ 2 hiện nay được tung ra với hi vọng sẽ giúp mọi người trao đổi nhiều hơn trong công việc của cuộc sống.

Khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone 10 phút tính tiền 1 phút là chương trình mới nhất trong năm 2016 với nhiều lợi ích và ứng dụng. Tuy nhiên chương trình này chỉ được áp dụng tại khu vực 9.

Khuyến mãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone

Thông tin chi tiết khuyến mãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 01/01/2017
  • Phạm vi sử dụng: Chương trình gọi 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone được áp dụng cho các tỉnh Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Khung giờ ưu đãi: Từ 20h00 thứ 7 đến 8h00 chủ nhật.

Quy định tính cước của chương trình khuyến mãi Mobifone

  • Cuộc gọi từ 0 giây -> 1 phút: Cước tính phí theo quy định hiện hành của nhà mạng
  • Cuộc gọi từ 1 phút -> 10 phút: Hoàn toàn không tính cước
  • Cuộc gọi >10 phút: Cước phí tính theo quy định của nhà mạng

Lưu ý: Nếu thuê bao của bạn hiện đang sử dụng các gói cước thoại của nhà mạng Mobifone thì nhà mạng sẽ trừ số phút gọi ở các chương trình khuyến mãi thoại sau đó mới tính theo chương trình khuyến mãi.

Nếu bạn là người ở các khu vực trên bạn có thể thoải mái trao đổi, “buôn” chuyện với nhau với chương trình khuyến mãi gọi điện 10 phút tính tiền 1 phút của Mobifone.

Chúc các bạn vui vẻ!