Hiện nay, nhu cầu sử dụng 4G Vietnamobile ngày càng nhiều. Mục đích để truy cập Internet nghe nhạc, xem phim, đọc báo hay check email…. Chính vì vậy nhà mạng Vietnamobile đã cho ra đời gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày nhằm giúp cho các đối tượng khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn với mức chi phí rẻ hơn khi đăng ký gói tháng. Vậy có những gói 4G Vietnamobile theo ngày nào rẻ mà dung lượng data GB nhiều? Cùng xem nhé.

Đối tượng NÊN sử dụng gói 4G Vietnamobile 1 ngày là ai?

Gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày được áp dụng cho các khách hàng thường xuyên truy cập internet nhưng không gần các điểm phát wifi. Hoặc các khách hàng đi công tác vài ngày có thể đăng ký để sử dụng Facebook, Zalo… tiết kiệm hơn khi phải đăng ký gói tháng mà nhu cầu sử dụng lại không nhiều.

Ngoài ra, nhà mạng cung cấp gói 4G Vietnamobile 1 ngày dành cho những bạn học sinh, sinh viên không có thời gian nhiều để truy cập internet. Chỉ được lướt web, check mail ở trường, nơi không có sóng wifi.

Đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày

Điều kiện đăng ký gói 4G Vietnamobile 1 ngày là gì?

Gói cước 4G Vietnamobile theo ngày hiện nay CHƯA được áp dụng trên tất cả thuê bao. Chính vì vậy, khách hàng nếu muốn đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày thì cần phải kiểm tra xem sim của mình có đủ điều kiện để đăng ký hay là không? Cách kiểm tra như sau:

  • Cách 1: Bạn xem lại hộp thư tin nhắn của mình xem có nhận được tin nhắn tham gia gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày của nhà mạng hay không? Nếu có thì bạn có thể đăng ký được với gói đó.
  • Cách 2: Nếu bạn đã lỡ xóa tin nhắn trong hộp thư thì có thể kiểm tra bằng cách thực hiện thao tác trên bàn phím: *092# =>>> Bấm nút GỌI.
>>> Đừng bỏ qua:  Tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của Vietnamobile để hỏi nhân viên của tổng đài xem thuê bao của mình đăng ký được những gói 4G Vietnamobile nào theo ngày?

     >>> Xem ngay: Các số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

Các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày bạn nên sử dụng

Dưới đây là một số gói cước 4G Vietnamobile theo ngày mà nhà mạng cung cấp để bạn có thể đăng ký và sử dụng. Ưu điểm chung của các gói cước này là giá thành rẻ, tốc độ truy cập internet nhanh, dung lượng data miễn phí nhiều. Bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc trong thời gian 24h khi đăng ký. Đó là các gói cước:

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi Cước phát sinh
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4.000đ 4GB 25đ/50Kb
4GD6 DK 4GD6 6.000đ 8GB Không phát sinh cước phí.

***Lưu ý: Trong tài khoản của bạn phải đủ tiền thì gói cước khi đăng ký mới được kích hoạt thành công. Sau khi đăng ký xong, bạn nên ngắt sóng 4G đợi 1 phút sau đó bật lại để hệ thống tính dữ liệu data được chính xác nhất.

        >>> Click để xem: Cách kiểm tra dung lượng Vietnamobile còn lại bao nhiêu để tránh việc phát sinh cước

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 4G Vietnamobile theo ngày

  1. Các gói cước trên đều có tính năng tự động gia hạn khi hết 24h. Do đó bạn phải kiểm soát vấn đề này để xem nhu cầu của mình có nên sử dụng nữa hay không?
  2. Nếu không muốn sử dụng gói nữa bạn có thể hủy bằng cách soạn: HUY Tên-gói- cước gửi 345.
  3. Bạn muốn xem dung lượng còn lại của mình là bao nhiêu? Soạn ngay: KT Data gửi 345.
  4. Nên tắt 4G khi không cần sử dụng để tránh trường hợp lãng phí dung lượng.
  5. Khi hết ngày mà bạn chưa sử dụng hết dung lượng data thì vẫn bị mất khi qua chu kì mới mà sẽ không được cộng dồn Data.
>>> Đừng bỏ qua:  Cách ứng tiền mạng Vietnamobile đơn giản nhất

Hãy sáng suốt lựa chọn đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm được tài khoản hơn gói tháng, năm….

Chúc các bạn thành công!