Mạng di động Viettel đã khá phổ biến với nhiều người hiện nay bởi vì ngoài nghe gọi, liên lạc với người thân, bạn bè bạn còn có thể lướt internet, một tiện ích vô cùng giá trị và phổ biến hiện nay. Và gói cước MT5 Viettel là một trong số các gói cước giúp bạn dễ dàng thực thi điều đó.

Với gói cước 3G Mt5 của Viettel bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim với tốc độ cực cao giúp bạn giải tỏa mệt mỏi sau giờ làm việc căng thẳng. Đăng ký gói Mt5 Viettel ngay thôi nào!

Gói cước MT5 Viettel

Gói cước Mt5 Viettel là gì?

Mt5Viettelgói cước đăng ký 3G Viettel 1 ngày giá rẻ tốc độ cao dành cho thuê bao trả trước. Bạn chỉ mất 5.500đ cho một lần đăng ký thành công dịch vụ. Gói Mt5 có thể gia hạn tự động nếu trong tài khoản bạn còn tiền.

Cách đăng ký gói Mt5 Viettel

Để đăng ký gói Mt5 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản với cú pháp: MT5 gửi 191. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn của nhà mạng trả về là đã đăng ký thành công hay chưa.

Lưu ý: Gói Mt5 của Viettel chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn có thể đăng ký của nhà mạng và gói tự động gia hạn nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp vào ngày mai bạn có thể hủy gói Mt5 Viettel bằng cách soạn tin: Off Mt5 gửi 191.

Đăng ký Mt5 Viettel

Ưu điểm của gói cước Mt5 Viettel

  • Tốc độ xử lý mạng cao.
  • Cước phí thấp.
  • Phù hợp với người không thường xuyên lên mạng internet.
  • Cú pháp đăng ký và hủy đơn giản.

Trên đây là cách đăng ký gói Mt5 Viettel để bạn tham khảo và có sự lựa chọn việc dùng gói 3G cho mình. Hãy nhanh tay đăng ký gói Mt5 của Viettel để có những phút giây thư giãn với những bản nhạc hay bộ phim mình yêu thích nhé!