Gói cước T5P Viettel được miễn phí cuộc gọi trong 5 ngày

Chia sẻ ngay
Gói cước T5P Viettel được miễn phí cuộc gọi trong 5 ngày
5 (100%) 2 votes

Miễn phí tất cả cuộc gọi trong 5 ngày đó là ưu đãi của gói T5P Viettel mang lại. Tuyệt vời đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm hiểu ngay về gói cước cực ưu đãi T5P của Viettel này chứ?

Gói cước T5P Viettel

Ai được sử dụng gói T5P Viettel?

Đây là gói cước mới và T5P chỉ dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước (Không áp dụng cho trả sau nhé) nhận được tin nhắn của hệ thống CSKH Viettel.

Nếu bạn đã chặn tin nhắn của tổng đài Viettel thì có thể gọi điện trực tiếp đến hệ thống của Viettel để hỏi xem mình có được nhận ưu đãi và đăng ký gói T5P hay không.

     >>> Xem ngay các số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/24

Hoặc bạn cũng có thể biết được bằng cách: Bấm *098# rồi bấm gọi và làm theo hướng dẫn trên đó. Nhưng tốt nhất nên gọi tổng đài Viettel sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu bạn thuộc danh sách nhận được tin nhắn tham gia gói T5P thì bạn nên xem tiếp bài viết. Còn nếu không được thì bạn xem gói ưu đãi khác như gói TOMS Viettel.

Vậy đăng ký gói T5P Viettel như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: T5P gửi 109

  • T5P: là tên gói cước.
  • 109: là tổng đài của Viettel.
  • Giá của gói cước là: 5.000đ

Mách nhỏ: Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng để nói chuyện với bạn bè, đối tác… thì NÊN đăng ký gói gọi nội mạng T5P của Viettel.

Ưu đãi của gói T5P Viettel ra sao?

Gói cước T5P Viettel miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng khi đã đăng ký. Tuy nhiên, chỉ áp dụng với các cuộc gọi DƯỚI 5 PHÚT.

Nếu cuộc gọi trên 5 phút thì từ phút thứ 5 trở đi nhà mạng Viettel tính cước bình thường đối với thuê bao.

Thời gian sử dụng của gói cước là 5 ngày tính từ ngày đăng ký. Khi hết thời gian gói T5P Viettel sẽ tự động hủy vì không có tính năng gia hạn tự động.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể soạn: HUY T5P gửi 109 để hủy. Tuy nhiên, không có lý do gì để bạn phải hủy đi 1 gói cước gọi nội mạng Viettel nhiều ưu đãi với giá cực thấp chỉ 5.000đ như vậy.

Chính vì vậy, đừng bỏ qua gói cước T5P của Viettel nhé! Giờ thì nhanh tay lấy điện thoại của mình và xem mình có được nhận ưu đãi đăng ký gói T5P không nào.

Chúc các bạn may mắn!