Viettel ngày càng đa dạng hóa các ưu đãi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng đặc biệt là ưu đãi về data 3G. Mới đây nhà mạng đã triển khai gói Mi30T Viettel theo tuần có ngay 500MB chỉ 30.000đ.

Gói cước Mi30T là một trong những sự lựa chọn mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn với những ưu đãi thiết thực và cước phí tiết kiệm nhất. Thay vì phải đăng ký gói cước có chu kỳ ngày hoặc tháng cho những chuyến công tác ngắn ngày hoặc sử dụng 3G những khi cần thiết thì gói cước 3G Mi30T theo tuần của Viettel sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Với ưu đãi lên đến 500MB data tốc độ cao gói cước sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm một dịch vụ 3G chất lượng cao với tốc độ nhanh nhất.

Xem thêm:

Gói Mi30T Viettel

Cú pháp đăng ký gói Mi30T Viettel cho 1 tuần sử dụng

Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp MI30T gửi  191.

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước tài khoản Data của bạn sẽ được cộng thêm 500MB dung lượng tốc độ cao. Với dung lượng này bạn có thể thoải mái lướt web, check in Facebook, check mail xử lý công việc, xem các chương trình yêu thích thoải mái trong suốt 1 tuần.

Cước phí gói: 30.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

Chu kỳ sử dụng: 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Gói Mi30T Viettel

Những thông tin về gói Mi30T Viettel bạn cần biết

Đối tượng sử dụng gói: Tất cả các thuê bao trả trước trả sau của Viettel đang hoạt động.

Cách thức kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: Soạn KTTK gửi 191.

Cước phí phát sinh khi sử dụng vượt mức: 0,5đ/KB.

Với cước phí thấp và ưu đãi hấp dẫn gói cước Mi30T của Viettel sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm tối ưu tài khoản và luôn có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng 3G liên tục trong tháng thì hãy chọn gói cước Mi30T để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng Viettel nhé!

Hy vọng rằng gói cước 3G Mi30T của Viettel sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và những tính năng tiện ích nhất!