Hiện tại, những người dùng yêu thích công nghệ đã có thể trải nghiệm ngay phiên bản hệ điều hành iOS 12 mới nhất. Việc phát hành bản ổn định chính thức vẫn còn một vài tháng nữa, nhưng nếu bạn không thể chờ đợi và muốn thử trải nghiệm sử dụng iOS 12 ngay bây giờ. Trong bài viết này, tindichvu.com xin hướng dẫn cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad rất đơn giản và nhanh chóng. Đừng quên backup iPhone, iPad của bạn vì đây chỉ mới là bản thử nghiệm, lỗi chắc chắn sẽ xuất hiện dù ít hay nhiều và bản backup sẽ là “đường sống” để bạn quay đầu là bờ.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 12 deverloper beta cho iPhone, iPad

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Thiệt bị iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 12?

Bước 1 : Các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Safari để đăng nhập vào địa chỉ tải phiên bản cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad tại đây: Download iOS 12 Beta.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn vào mục biểu tượng Link File, và một thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cho phép.

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt cấu hình thiết bị, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận Cài đặt với các điều khoản mà chương trình đưa ra.

Ngay sau khi lựa chọn xác nhận Cài đặt cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad, hệ thống sẽ gửi tới bạn một thông báo yêu cầu khởi động lại thiết bị, ấn chọn Khởi động lại.

Bước 4 : Khi quá trình khởi động lại hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) và hệ thống sẽ hiển thị phiên bản cập nhật iOS 12 beta dành cho những ai muốn trải nghiệm phiên bản này.

Các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn Tải về và Cài đặt (Download & Settings), chương trình sẽ tự động tiến hành việc tải bản cập nhật cũng như cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình.

Lưu ý :

  • Trong quá trình thực hiện việc nâng cấp iOS 12 beta này, thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 50% thời lượng pin.
  • Các bạn sẽ cần phải duy trì mạng kết nối Internet ổn định để quá trình tải bản cập nhật được hoàn thành sớm, và ổn định.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu các bước thực hiện cách cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad rồi nhé!, Nó dành cho những ai muốn trải nghiệm sớm các tính năng thú vị mà iOS 12 này đem đến người dùng.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!