Hiện nay, chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Do đó, bài viết dưới đây Tindichvu.com xin giải đáp vấn đề vô cùng thuận tiện và dễ dàng để thực hiện việc thay đổi nhà mạng di động mà mình đang sử dụng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà

Bước 1: Các bạn sử dụng truy cập ứng dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại, và đăng nhập vào địa chỉ chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ thực hiện các bước đăng ký thông tin người dùng. Chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký.

Bước 3: Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một bảng thông tin yêu cầu người dùng bao gồm các thông tin như sau:

  • Họ tên: Họ tên đầy đủ của khách hàng.
  • Số điện thoại: Số điện thoại mà các bạn đang sử dụng tại nhà mạng cũ.
  • Email: Địa chỉ Email nhà mạng Mobifone có thể liên lạc trong quá trình chuyển mạng giữ số.
  • Địa bàn tiếp nhận: Địa chỉ thông tin mà các bạn đang sinh sống.

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập thông tin Địa chỉ liên hệ với thông tin chính xác và ấn chọn mục Tại địa chỉ đăng ký để có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà.

Sau đó, các bạn sẽ nhập mã xác nhậnĐăng ký để hoàn tất thủ tục chuyển mạng Mobifone này.

Bước 5: Hệ thống Mobifone sẽ tiến hành xác nhận cũng như liên lạc tới các bạn để xác minh yêu cầu chuyển mạng giữ số Online của Mobifone.

Như vậy, các bạn đã hoàn tất việc tìm hiểu thông tin về cách làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang Mobifone tại nhà vô cùng tiện lợi mà không cần mất quá nhiều thời gian, thủ tục tại các cửa hàng Mobifone ủy quyền.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone tại nhà