Đăng ký tài khoản MobiFone Portal sẽ giúp các bạn nhận trọn vẹn những ưu đãi chương trình khuyến mãi và những giao dịch hữu ích bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mobifone vì quản lý tốt số thuê bao Mobifone của mình. Vậy làm sao để đăng ký tài khoản Mobifone Portal, các thủ tục đăng ký như thế nào?. Hãy cùng Tindichvu.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Tài khoản Mobifone Portal là gì?

  • Tài khoản Mobifone Portal là tài khoản dùng để đăng nhập vào Website Mobifone.vn.
  • Tài khoản giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến cho thuê bao Mobifone của mình, các bạn chỉ cần thao tác gửi tin nhắn, đăng ký hoặc hủy các dịch vụ ngay trên tài khoản mà không cần phải kích hoạt hay soạn tin nhắn từ điện thoại.
  • Đăng ký tài khoản Mobifone Portal giúp các bạn quản lý thuê bao Mobifone của các bạn tốt hơn, quản lý các gói cước dịch vụ phát sinh cước phí, các thông tin cuộc gọi Mobifone các bạn đã thực hiện.

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Bước 1: Bật 3G Mobifone hay kết nối Wifi truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn và chọn mục Đăng ký (đầu trang bên phải màn hình).

Bước 2: Điền các thông tin liên quan trong khung đăng ký của nhà mạng.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, các bạn click vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của Website Mobifone” sau đó chọn vào nút Đăng ký.

Bước 4: Các bạn kích hoạt tài khoản. Khi đăng ký thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi mã PIN đến thuê bao đăng ký, các bạn nhập số điện thoại và mã PIN để kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Kích hoạt tài khoản Mobifone Portal, đăng nhập và kiểm tra, quản lý thông tin tài khoản số thuê bao Mobifone của mình.

Một số chức năng được thực hiện với tài khoản Mobifone Portal

  • Nạp tiền, thanh toán cước trực tuyến.
  • Kiểm tra chi tiết cước, các cuộc gọi đi trong các tháng trước.
  • Quản lý các dịch vụ đang sử dụng.
  • Kiểm tra thông tin chính chủ của tài khoản.
  • Gửi SMS Online đến nhiều số điện thoại cùng lúc. Kiểm tra điểm kết nối dài lâu của thuê bao.

Tài khoản Mobifone Portal mang lại khá nhiều lợi ích phải không nào. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản Mobifone Portal cho thuê bao của mình ngay để tận hưởng trọn vẹn các tính năng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách đăng ký tài khoản My MobiFone đơn giản nhất

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!