Pháp là một trong những đội bóng hiện đang thi đấu cực kì ấn tượng tại World Cup 2018. Chính vì vậy, hãy đổi avatar Facebook hình Pháp để cổ vũ đội bóng này nhé. Vậy cách thay đổi Avatar Facebook quốc kỳ Pháp như thế nào? Tindichvu.com hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu!

Hướng dẫn cách thay đổi Avatar Pháp đơn giản

Hiện chưa có đường link cụ thể nào để sử dụng tính năng này. Thay vào đó người dùng có thể tìm đến một bài đăng nào đó đã được đổi ảnh đại diện và chọn TRY IT (Dùng thử). Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được những tính năng của Facebook chưa được hoạt động ổn định trên nền tảng Desktop và iOS.

Thay đổi avatar facebook quốc kỳ Pháp

Đây cũng là lần đầu tiên Facebook áp dụng vào thực tế tính năng avatar tạm thời mà ông lớn mạng xã hội đã giới thiệu vào hồi trung tuần tháng 9. Theo đó, với loại avatar này, người dùng có thể lựa chọn đặt trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian này, avatar sẽ được tự động đổi lại hình ảnh trước đó.

Ý nghĩa của việc thay Avatar Facebook quốc kỳ Pháp

Cổ vũ đội tuyển Pháp thi đấu thành công tại World Cup 2018 diễn ra trên đất nước Nga. Hiện nay đã có 28 triệu người trên thế giới đã hưởng ứng tham gia chương trình này.

Hãy đổi avatar theo đội bóng mà mình yêu thích để cổ vũ cho họ tại World Cup 2018 nhé!