Nếu như trước kia, để có thể mua thẻ điện thoại người dùng thường phải mất thời gian trong việc đi mua tại các cửa hàng bán thẻ, sim. Thì bây giờ, với những ai đã đăng ký BIDV SmartBanking, chúng ta sẽ rất dễ dàng thực hiện việc nạp tiền điện thoại bằng BIDV SmartBanking. Trong bài viết này, tindichvu.com hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại tại nhà bằng BIDV Oline. Giúp các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc nạp tiền điện thoại dễ dàng.

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại bằng BIDV SmartBanking

Để có thể nạp tiền điện thoại với BIDV SmartBanking, các bạn cần:

– Tài khoản BIDV của bạn đã đăng ký Internet Banking BIDV, nếu chưa các bạn có thể tham khảo bài viết 5 Bước đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking Online để có thể thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản BIDV Smart Banking.

Bước 2 : Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục tính năng Nạp tiền điện thoại . Hệ thống sẽ ngay lập tức xuất hiện biểu mẫu để bạn nhập các thông tin cần thiết. Đầu tiên các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại cần nạp vào ô nhập này.

cach-nap-tien-dien-thoai-bang-bidv-smart-banking-2
cach-nap-tien-dien-thoai-bang-bidv-smart-banking-2 (1)2

Bước 3 : Tiếp theo đó, để nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking, các bạn sẽ lựa chọn mệnh giá nạp tiền điện thoại mà bạn mong muốn sau đó ấn chọn Tiếp tục .

cach-nap-tien-dien-thoai-bang-bidv-smart-banking-3

cach-nap-tien-dien-thoai-bang-bidv-smart-banking-3 (1)2

Hệ thống BIDV Smart Banking hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại với mệnh giá từ 10,000đ cho tới 500,000đ .

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại các thông tin thanh toán, giao dịch nạp tiền điện thoại bằng BIDV SmartBanking này, cũng như thực hiện nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về điện thoại để xác nhận thanh toán ở phía cuối màn hình.

cach-nap-tien-dien-thoai-bang-bidv-smart-banking-4 (1)2

Hệ thống sẽ tiến hành mã OTP mà bạn vừa nhập, chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện thanh toán và thông báo Quý khách đã nạp thành công bằng ứng dụng như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về về các bước thực hiện nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Nếu thấy hay thì các bạn hãy like và share bài viết này cho bạn bè, người thân cùng đọc nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !