Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới giúp các bạn nhanh chóng được đưa về trạng thái khi mới cài đặt thiết bị và khôi phục lại các cài đặt ban đầu giúp iPhone 6, iPhone 6 Plus hoạt động được ổn định hơn sau một thời gian dài sử dụng.

Hướng dẫn cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới

Để thực hiện cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới các bạn cần chú ý:

  • Tất cả dữ liệu trên iPhone 6, iPhone 6 Plus đều sẽ bị xóa đi
  • Tất cả các ứng dụng cũng sẽ bị xóa đi
  • Các bạn có thể thực hiện việc sao lưu dữ liệu lên iCloud để có thể khôi phục dữ liệu sau khi đã thực hiện Reset iPhone 6 thành công.

>>> XEM THÊM Cách sao lưu dữ liệu iPhone, backup file iPhone qua iTunes

  • Các bạn nên đảm bảo thiết bị có ít nhất là 50% thời lượng PIN trước khi thực hiện việc Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới.
  • Các bạn cần phải nhớ tài khoản iCloud được lưu trên thiết bị iPhone để sau khi thực hiện Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus sẽ phải đăng nhập tài khoản này một lần nữa

Cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

Bước 2: Tiếp đó, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục chức năng Đặt lại (Reset) để thực hiện cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới.

Bước 3: Tiếp đó, tại đây các bạn ấn chọn tùy chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Reset all Settings).

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu các bạn xác nhận có muốn thực hiện việc đặt lại tất cả cài đặt, Reset iPhone 6 Plus về trạng thái mới hay không.

Ấn chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Reset all Settings).

Bước 5: Ngay sau đó thiết bị sẽ tiến hành các bước nạp dữ liệu đặt lại thiết bị, khôi phục trạng thái mới xuất xưởng, quá trình này sẽ làm thiết bị khởi động lại một lần.

Bước 6: Khi quá trình này kết thúc màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng HOLA và các bạn tiến hành thiết lập lại iPhone của mình như lúc mới mua.

Như vậy các bạn đã hoàn thành các bước thực hiện cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới, đưa thiết bị iPhone 6 về trạng thái mới xuất xưởng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn với việc thiết lập lại các cài đặt gốc trên thiết bị.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!