Thuê bao Mobifone của các bạn đang trong tình trạng hết tiền nhưng chưa có thời gian nạp tiền ngay được thì phải làm thế nào để liên lạc trong những lúc quan trọng. Các bạn đừng quá lo lắng!. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin chia sẻ cho các bạn cách ứng tiền mạng Mobifone, cách này sẽ giúp các bạn nhanh chóng cứu nguy cho điện thoại trong những lúc hết tiền mà các bạn chưa kịp nạp nhằm đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone từ 5.000đ đến 50.000đ nhanh chóng

Dịch vụ ứng tiền Mobifone là gì?

 • Ứng tiền Mobifone khác với các thủ thuật như bắn tiền Mobifone, người dùng thuê bao Mobifone khi tài khoản thiết bị còn dưới 300đ sẽ nhận được tin nhắn mới sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể lựa chọn để tiếp tục duy trì các liên lạc của mình khi cần thiết.
 • Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone, các bạn sẽ được cộng một số tiền nhất định vào tài khoản và số tiền này sẽ bị trừ khi các bạn nạp thẻ điện thoại mới. Có thể nói dịch vụ ứng tiền Mobifone với đăng ký 3G Mobifone đã mang tới cho người dùng những dịch vụ khá hữu ích.
 • Dịch vụ ứng tiền Mobifone bao gồm hai loại khác nhau là ứng tiền Mobifone thông thường bằng tin nhắn (ứng được 5.000đ) và dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone (ứng được từ 5.000đ đến 50.000đ). Hai loại ứng tiền khác nhau sẽ có những điều kiện khác nhau để sử dụng và cách ứng tiền Mobifone khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể chọn loại ứng tiền tương ứng.

Cách ứng tiền Mobifone thông thường bằng tin nhắn (5.000đ)

Điều kiện ứng tiền Mobifone

Để ứng tiền Mobifone các bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

 • Thuê bao trả trước Mobifone hoạt động trên 180 ngày.
 • Tại thời điểm ứng thuê bao đang hoạt động hai chiều và tài khoản chính còn dưới 300đ.
 • Thuê bao phải không còn nợ tiền ứng trước đó (nếu đã ứng tiền rồi thì không ứng được nữa).

Cách ứng tiền Mobifone 5000đ

Các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 900. Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống yêu cầu xác nhận có phải bạn muốn ứng tiền Mobifone hay không, để xác nhận các bạn soạn tiếp với cú pháp: CO gửi 900.

 • Số tiền ứng được: Sau khi soạn tin nhắn ứng tiền của Mobifone thành công các bạn sẽ nhận được ngay 5.000đ vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại, tin nhắn nội mạng, liên mạng, không dùng để đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ khác.
 • Phí ứng tiền: 500đ/lần ứng.
 • Cách trả tiền ứng: Khi các bạn nạp thẻ hay nhận M2U hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí ứng, tổng cộng: 5.500đ.

Cách ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ

Ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ các bạn không thể tự động soạn tin nhắn ứng mà phải đợi nhận tin nhắn mời ứng tiền từ Mobifone.

Khi các bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện ứng tiền Fast Credit Mobifone các bạn sẽ được hệ thông gửi SMS mời tham gia ứng tiền. Tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời ứng tiền là 0915 và nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền được ứng, phí ứng tiền.

 • Nếu các bạn đồng ý ứng tiền, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015 (gửi trong vòng 24h kể từ lúc nhận được SMS, nếu gửi sau 24h giao dịch sẽ không hợp lệ).
 • Nếu các bạn không muốn ứng tiền: Bỏ qua tin nhắn.

Lưu ý khi ứng tiền bằng dịch vụ Fast Credit Mobifone

 • Số tiền ứng được: Từ 5.000đ đến 50.000đ (tùy từng thuê bao khác nhau) và được cộng ngay vào tài khoản chính (có thể dùng để gọi thoại, nhắn tin sms, đăng ký 3G Mobifone và các dịch vụ khác như bình thường).
 • Các bạn không được chọn lựa số tiền ứng mà hệ thông tự mặc định trong SMS mời ứng tiền.
 • Phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% số tiều ứng Mobifone (được thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền).
 • Cách trừ tiền ứng: Khi các bạn nạp tiền hoặc nhận M2U hệ thống sẽ trừ lại tiền ứng và phí ứng tiền.
 • Nếu các bạn không muốn nhận thông báo mời ứng tiền trong những lần tiếp theo, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9015.
 • Nếu các bạn đã từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ này, hãy đăng ký với cú pháp: DK gửi 0915.

Như vậy, các bạn đã lướt qua các ứng tiền Mobifone từ 5.000đ đến 50.000đ rồi nhé! Chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có thể ứng tiền thành công và an tâm liên lạc cùng mọi người.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Tổng hợp các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !