Nếu bạn đang muốn sở hữu gói cước vừa được tặng phút gọi, tin nhắ và data thì hãy xem ngay gói cước Vinaphone mà tindichvu sắp chia sẻ. Đây là gói cước Vinaphone cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Với gói cước B50SV Vinaphone bạn sẽ có ngay 250 phút, 250 sms, 2GB data. Cùng tìm hiểu chi tiết gói cước dưới đây nhé.

gói cước b50sv vinaphone

Bạn sẽ được trải nghiệm internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Còn nữa việc liên lạc với bạn bè và người thân cũng được suôn sẻ hơn. Phút gọi, tin nhắn cùng data miễn phí khủng thế này thì bạn còn nghĩ ngợi gì mà không tham gia ngay.

Cách đăng ký gói cước B50SV Vinaphone

Để đăng ký gói cước B50SV Vinaphone khủng thế này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK1 B50SV gửi 1544

Sau khi đăng ký thành công tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay 250 phút gọi, 250 SM và 2GB data và được sử dụng ngay.

Điều kiện áp dụng gói cước B50SV Vinaphone

Gói cước được Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao nhằm mang lại trải nghiệm bổ ích cho người sử dụng.

– Phạm vị hưởng ưu đãi: toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Hãy gọi ngay 9191 để kiểm tra xem mình có thuộc danh sách được khuyến mãi không nhé.

– Cước phí: 50.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Những ưu đãi mà gói cước B50SV Vinaphone mang lại:

– Có ngay 250 phút gọi nội mạng miễn phí.

– Tặng kèm 250 tin nhắn nội mạng

– 2GB DATA truy cập 3G, 4G tốc độ cao.

Hướng dẫn sử dụng gói cước B50SV Vinaphone đơn giản và dễ dàng

Số phút gọi được áp dụng cho cuộc gọi nội mạng. Sau khi hết số lượng phút ưu đãi, cước phí sẽ tính theo phí mặc định.

Bạn muốn biết dung lượng data ưu đãi còn bao nhiêu thì kiểm tra theo cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888. Việc kiểm tra nên thực hiện thường xuyên để có thể điều tiết được lưu lượng truy cập. Khi hết lưu lượng data, quý khách sẽ được tính phí theo cước mặc định.

Đặc biệt, gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn có thể huỷ theo cú pháp: HUY B50SV gửi 888.

Chỉ với 50.00 đồng/tháng, bạn sẽ hưởng đến 3 ưu đãi mà nhà mang mang lại. Quá tuyệt với đúng không nào. Ngoài ra bạn nào ở Hà Tĩnh có thể Đăng ký gói BIG60 Vinaphone có ngay 60GB data dung lượng.

Mọi thắc mắc về gói cước bạn hãy liên hệ đến tổng đài 9191 của Vinaphone để được giải đáp nhé. Chúc quý khách đăng ký và trải nghiệm thành công!