Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ trừ tiền Viettel đang sử dụng

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ trừ tiền Viettel đang sử dụng
5 (100%) 6 votes

Nhiều người hiện nay đang bức xúc vì các dịch vụ trừ tiền của Viettel. Đôi lúc không biết mình đăng ký từ lúc nào hoặc không nhớ thời gian đăng ký nhưng khi nạp thẻ thì bị trừ tiền. Chính vì vậy gây khó chịu cho người dùng. Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy hãy sử dụng cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền Viettel dưới đây.

Có nhiều dịch vụ Viettel bạn có thể đã đăng ký để xem video, nghe nhạc, Youtube… nhưng lại quên hủy và cứ để như vậy. Đến chu kì của nó thì nó sẽ trừ tiền của bạn. Do đó cần kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng để biết và hủy nó.

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền Viettel đang dùng

Có 2 cách để bạn dễ  dàng kiểm tra các dịch vụ của Viettel đang dùng như sau:

Nhắn tin SMS

Với cách này bạn chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi đến 1228. Khi đó tổng đài sẽ trả lại bạn 1 tin nhắn có nội dung của các dịch vụ mà mình đang đăng ký sử dụng. Nếu không có dịch vụ nào thì tổng đài sẽ trả lời tin là không có dịch vụ nào được sử dụng.

Kiểm tra từ trang chủ Viettel

Với cách này bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Viettel và tiến hành đăng nhập (vietteltelecom.vn). Sau khi đăng nhập xong bạn bấm Tiện ích rồi chọn di động trả trước.

Kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng

Tiếp theo, bạn vào mục Tra cứu dịch vụ GTGT và tiến hành nhập mã bảo mật vào rồi Xác nhận.

Kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng

Ngay sau đó sẽ có kết quả

Kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng

Một vài giây sau màn hình sẽ hiển thị cho bạn các dịch vụ GTGT Viettel mà bạn đang sử dụng. Thật quá đơn giản phải không nào. Hãy kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng cho điện thoại mình ngay nhé

Chúc các bạn thành công!