Cách huỷ 4G Vinaphone là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng 4G Vinaphone. Thường thì nhiều người chỉ quan tâm đến cách đăng ký mà ít quan tâm đến việc huỷ. Cơ bản là có một số gói cước không có tính năng tự động gia hạn. Khi hết hạn sử dụng, gói cước sẽ tự huỷ. Cùng tìm hiểu cách huỷ gói cước 4G Vinaphone dưới đây nhé.

cách huỷ 4g vinaphone

Một số gói cước 4G Vinaphone tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng. Khách hàng lại không chú ý đến điều này. Vì vậy gói cước bị trừ tiền trong khi nhu cầu sử dụng lại không có.

Để huỷ 4G Vinaphone thì cách nhanh nhất là gửi tin nhắn đến tổng đài 888. Tuy nhiên, cú pháo nhắn tin phải đúng với những gì hệ thống đã qui định. Để hiểu rõ hơn hãy xem cách huỷ 4G Vinaphone dưới đây.

> Tham khảo những gói cước 3G Vinaphone 1 ngày tốc độ cao

Cách huỷ 4G Vinaphone cực nhanh qua 888

Khi không có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, bạn cần huỷ ngay khi thấy không cần thiết. Khi không sử dụng, bán sẽ chỉ tốn cước phí đăng ký nhưng lại bỏ phí dung lượng.

Thao tác huỷ gói cước 4G Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 HUY [Tên gói 4G] gửi 888

Ngay sau khi huỷ gói cước, hệ thống sẽ huỷ mọi ưu đãi bạn đang nhận từ gói cước 4G. Kể cả dung lượng truy cập mạng còn trong tài khoản được cộng bởi gói cước vừa huỷ. Với 1 tin nhắn gửi đến 888 bạn đã huỷ gói cước thành công.

Những lưu ý khi thực hiện huỷ gói 4G Vinaphone qua 888

– Những gói cước 4G Vinaphone rất hữu ích cho những ai có nhu cầu sử dụng mạng mỗi lúc mỗi nơi. Nó gíup bạn tiết kiệm được nhiều cước phí trong việc truy cập mạng. Vì vậy, bạn chỉ nên huỷ gói cước 4G Vinaphone khi không cần thiết.

– Trước khi huỷ gói cước, bạn nên kiểm tra lại lưu lượng dung lượng còn lại. Nếu lưu lại còn nhiều bạn nên cố gắng sử dụng hết bằng việc xem phim, video youtube. Hoặc sử dụng đến sát ngày hết hạn sử dụng sẽ không gây lãng phí. Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Khi sử dụng hết dung lượng được khuyến mãi, bạn nên đăng ký mua thêm dung lượng sử dụng. Thay vì việc huỷ gói cước và đăng ký lại sẽ tốn kém hơn. Để mua thêm dung lượng sử dụng, bạn tham khảo tại đây =>> Cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao.

Những thông tin liên quan đến cách huỷ 4G Vinaphone đã được chúng tôi chia sẻ. Hi vọng bạn có thể thực hiện thành công!