Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước trong tháng 12, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi cực hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 18/12.

Tham gia chương trình khuyến mãi bạn sẽ luôn có thật nhiều tài khoản để thoải mái nghe gọi, nhắn tin, sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng mà không sợ hết tiền. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi vào ngày 18/12 để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone mang đến cho người dùng bạn nhé!

Xem thêm:

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 18/12

Những thuê bao Vinaphone trả trước may mắn nằm trong danh sách được tham gia của nhà mạng nạp thẻ vào ngày 18/12 sẽ nhận được:

  • Ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp, số tiền ưu đãi được cộng vào tài khoản DK2.
  • Ưu đãi cộng 100% áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong ngày 18/12.
  • Số tiền ưu đãi được sử dụng đến hết ngày 31/12/2015.

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone

Chi tiết chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 18/12

  • Thời gian triển khuyến mãi: Duy nhất 01 ngày 18/12/2015.
  • Phạm vi: Khuyến mãi Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gian khuyến mãi từ nhà mạng.
>>> Đừng bỏ qua:  TOMS Viettel gọi nội mạng, ngoại mạng chỉ 690đ/phút.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi vô cùng thiết thực và hữu dụng cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone. Với ưu đãi này người dùng có thể thoải mái nghe gọi cũng như sử dụng các dịch vụ của Vinaphone mà không phải e ngại về tài khoản phát sinh quá cao mỗi tháng.

Hy vọng rằng ưu đãi nạp thẻ của Vinaphone ngày 18/12 sẽ mang đến khách hàng nhiều phút giây liên lạc thật ý nghĩa. Chúc bạn luôn vui và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng!