Có nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng như thế nào? Nhiều lúc bạn quên số điện thoại Viettel của mình là bao nhiêu để đọc cho bạn bè, người thân để lưu vào. Hoặc có những khi bạn đang cần đọc số điện thoại mình để nhận hàng, đặt sân đá bóng, đặt cọc hàng hóa…. nhưng lại không nhớ. Trong bài viết này Tindichvu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem số điện thoại Viettel của mình là bao nhiêu dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Dưới đây là 4 cách lấy lại số điện thoại Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện.

Cách 1: Kiểm tra trên thao tác bàn phím điện thoại

Trên bàn phím điện thoại bạn bấm: *0# sau đó nhấn phím gọi. Sau khi thực hiện ngay lập tức trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị số điện thoại Viettel của mình. Bạn nên lưu ngay số điện thoại này vào giấy hoặc tin nhắn của mình để khi cần mang ra sử dụng.

Đây là cách kiểm tra miễn phí và nhanh nhất được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

      >>> Đừng bỏ qua: Gói ST120 Viettel chỉ với 120.000đ có ngay 28GB Data miễn phí

Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn tổng đài

Nếu điện thoại của bạn có vấn đề và không kiểm tra bằng cách 1 được thì bạn có thể sử dụng cách 2. Đây cũng là một hình thức miễn phí của nhà mạng Viettel. Đó là kiểm tra thông qua tin nhắn tổng đài Viettel.

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Đợi 1 đến 2 phút bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 1414 của Viettel. Trong tin nhắn sẽ có hiển thị số điện thoại Viettel của mình trong đó. Khá nhanh và tiện lợi đúng không nào?

Cách 3: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng thuê bao khác

Hiện nay, cách kiểm tra số điện thoại Viettel thủ công nhất đó chính là dựa vào thuê bao khác của bạn bè hay người thân ở gần đó.

Cách thực hiện cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ cần gọi điện hay nhắn tin vào điện thoại của bạn bè, người thân của mình. Sau đó, trên màn hình điện thoại người kia sẽ xuất hiện số điện thoại của bạn trên đó. Sau đó hay lưu lại số điện thoại đó nhé. Cách này có thể áp dụng trên cả điện thoại, iPad, máy tính bảng….

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài Viettel

Cách 4 cũng là cách mà khá ít người sử dụng bởi vì nó khá mất thời gian. Bạn có thể nhờ hỗ trợ từ tổng đài của Viettel để biết được SĐT của mình. Dưới đây là 2 số tổng đài mà bạn có thể thực hiện gọi để được giúp đỡ. Đó là:

  • 19008198.
  • 198.

Tuy nhiên, bạn phải tốn phí khi gọi đến 2 số tổng đài này. Cước phí là 100đ/phút. Sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn, các tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn lấy lại số điện thoại Viettel của mình bị quên. Tất nhiên sau đó bạn phải lưu lại nó rồi.

Trên đây là 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà bạn có thể áp dụng trong trường hợp bị quên số điện thoại. Lưu lại để phòng khi dùng nhé.

Chúc các bạn thành công!