Mã PUK của Sim Vietnamobile là một khái niệm khá lạ đối với nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ mạng. Vậy mã PUK là gì? nó có tác dụng như thế nào? Khách hàng Vietnamobile thường xuyên gặp tình trạng sim bị khóa và trường hợp bị khóa mã PUK Vietnamobile cũng khá nhiều. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin chia sẻ cho các bạn thông tin về mã PUK của Sim Vietnamobile, cách mở khóa PUK nhanh chóng. Nếu các bạn không nắm bắt trước thông tin thì Sim các bạn một ngày nào đó sẽ bị khóa và các bạn sẽ không biết làm gì để mở ra tiếp tục dùng.

Thông tin về mã PUK của Sim Vietnamobile, cách mở khóa PUK nhanh chóng

Mã PUK của Sim Vietnamobile là gì?

Mã PUK là mã khóa bảo vệ của Sim. Khi các bạn nhập sai mã PIN 3 lần hệ thống sẽ hỏi mã PUK. Dù các bạn cố gắng tháo Sim vỏ qua máy khác cũng sẽ bị tình trạng khóa mã PUK. Chỉ khi các bạn nhập đúng hệ thống mới mở khóa cho các bạn và tiếp tục dùng Sim bình thường.

Vietnamobile cũng quy định chỉ được nhập mã PUK không quá 10 lần. Nếu nhập sai 10 lần Sim các bạn sẽ bị HỎNG và không thể tiếp tục sử dụng được.

Vậy làm sao để lấy lại mã PUK của Sim Vietnamobile nhập chính xác trên Sim?

Hướng dẫn mở khóa PUK của Sim Vietnamobile

Để mở khóa PUK Vietnamobile thành công, khách hàng cần phải thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Lấy Sim ra khỏi máy, ghi lại mã số Seri nằm ở phía sau mặt Sim. Sau đó lắp lại vào máy.
  • Bước 2: Dùng 1 số điện thoại khác gọi đến tổng đài Vietnamobile: Gọi từ số nội mạng: Bấm 789 OK (300đ/phút). Gọi từ số ngoại mạng: Bấm 0922789789 OK (theo mạng khách quy định).
  • Bước 3: Cung cấp số điện thoại và mã số Seri Sim cho nhân viên tổng đài. Lúc này, nhân viên sẽ kiểm tra và đọc cho các bạn mã số PUK. Các bạn nhập lại cẩn thận trên bàn phím điện thoại.

Sau khi mở khóa thành công, hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ Vietnamobile, Đăng ký 3G Vietnamobile để cập nhật nhiều tin tức hữu ích mỗi ngày cho thuê bao của mình!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể mang Sim của mình đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để xin mã PUK. Tuy nhiên, chỉ cửa hàng chính mới có thể cung cấp cho các bạn nhé! Với thông tin trên đây, hẳn các bạn đã có thể biết được mã PUK là gì và cách mở khóa PUK như thế nào. Hãy ghi nhớ để thực hiện mở khóa Sim Vietnamobile nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !